Định nghĩa lưu thê là gì ? Một số điểm nhận dạng người đàn ông lưu thê

Lưu thê là gì ?

Thực ra lưu thê là một từ chỉ người đàn ông có số đào hoa và lấy nhiều vợ , người đàn ông mà có số lưu thê thì trước sau gì cũng có thêm vợ hoặc vợ chồng ly dị vì có bồ bịch .

 

Lưu thê là gì ?
Lưu thê là gì ?

Các điểm nhận dạng người đàn ông lưu thê như thế nào ?

Người đàn ông lưu thê thường có các đặc điểm nhận dạng riêng , chúng ta cần quan tâm kỹ đến 7 vấn đề sau để biết được việc chọn người chồng tốt nhất nhé .

1. Nốt ruồi ở giữa hai mắt

Bản thân ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí giữa hai mắt chính là cung Phu Thê. Chính vì thế nếu người đàn ông có nốt ruồi ở đó có đường hôn nhân thường rất xui xẻo. Bởi họ thường là khắc vợ bản chất của họ là muốn tìm thú vui ở bên ngoài, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, luôn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã nên thường dẫn đến ly dị. Thậm chí, ngay cả khi cưới người đàn bà thứ 2, mẫu đàn ông này cũng không thay đổi nên cũng khó có được hạnh phúc!

Đọc Thêm:  Sắm đồ đi đẻ cần những gì? Cẩm nang đi sinh mẹ nào cũng cần biết

2. Tai bên cao bên thấp

Theo nhân tướng học thì người đàn ông ai có đôi tai bên cao bên thấp, không cao bằng nhau sẽ có đời sống tình cảm và hôn nhân không thuận lợi. Đối với những người đàn ông có tai cao thấp này thì vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn cho nên vợ chồng khắc khẩu dễ ly tan.

3. Xương gò má bạnh ra, xương hàm thụt vào

Tuy đây không hẳn là người đàn ông lưu thê nhưng đây là người đàn ông rất gia trưởng phong kiến, hay “ủ mưu”, nhiều thủ đoạn nên vợ càng ngây thơ, trong sáng thì hôn nhân càng sớm đi vào ngõ cụt. Còn nếu vợ lại bảo gì nghe đấy thì chắc chắn sẽ không được ưu ái như trước mà họ sẽ đi tìm tình mới .

4. Hình dáng lông mày mọc loạn xạ 

Những người đàn ông nào có lông mày mọc ngược hoặc mọc loạn xạ thì tình cảm cực kỳ “loạn lạc”, không biết khống chế cảm xúc, dễ bị cám dỗ, đồng thời đối với vợ lại khá vũ phu. Thường thì họ chỉ lấy vợ để thỏa mãn bản thân họ chứ không hề quan tâm hay không phải tình yêu đích thực của họ .

5. Môi dưới dày

Trong tướng số, môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy đòi hỏi ‘tình tứ’ của họ rất mạnh mẽ nhưng có lẽ chỉ dừng lại ở mức vụng trộm chứ không dám bỏ bê gia đình.

Đọc Thêm:  Kinh nghiệm tìm đơn vị sửa chữa nhà quận 3 uy tín

Tuy nhiên, nếu môi dưới dày hơn hẳn thì khẳng định lý trí không thắng nổi nhu cầu. Họ là những người đàn ông hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay trong tình yêu, còn sau khi đã kết hôn thì dễ ngoại tình, bỏ rơi vợ con để “thỏa mãn” nhu cầu của bản thân.

6. Không có đuôi mắt

Người nào ngoài 35 tuổi mà hoàn toàn chưa có chân chim, mắt không hề có đuôi mắt thì 100% là kẻ phong lưu đa tình, vô lo vô nghĩ, chỉ thích thỏa mãn nhu cầu của mình qua ngày đoạn tháng. Người đàn ông này không coi trong hôn nhân nên cũng dễ dàng ly hôn để tìm cuộc vui mới.

7. Khuôn mặt nữ tính

Đàn ông có khuôn mặt “non choẹt”, nhỏ nhắn, trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên thường có vận đào hoa nên dễ sa ngã khi bị cám dỗ. Không chỉ dừng lại ở việc ngoại tình, mẫu đàn ông này còn có tính nông nổi, bồng bột nên gặp phải những cô này “mưu mô” thì có muốn dứt cũng không được.

Họ thường không đủ bản lĩnh để giữ được gia đình của mình mà phải lấy vợ 2 trong hoàn cảnh ép buộc, tiến thoái lưỡng nan.

Trả lời