[Đánh giá] Top 10 dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Dịch vụ giặt là tại Hà Nội đang là một trong những hình thức hái ra tiền bởi đây là khu vực đông dân cư và kéo theo những nhu cầu về dịch vụ giặt là ngày một gia tăng .

Khi trước kia chúng chỉ chỉ biết đến các dịch vụ giặt là nhỏ lẻ hướng đến chủ yếu là các cá nhân , nhưng hiện nay hầu hết các đơn vị giặt là đều nâng cấp lên thành cả một hệ thống lớn có thể đáp ứng được cho các hệ thống nhà nghỉ – khách sạn , doanh nghiệp hay các bệnh viện tư nhân nhỏ đến các bệnh trực thuộc nhà nước.

Top 10 dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt nhất
Top 10 dịch vụ giặt là tại Hà Nội tốt nhất

Cho đến nay thì dịch vụ giặt là vẫn đang được coi là một hình thức kinh doanh kiếm tiền đem về lợi nhuận khá lớn, đặc biệt là trong những ngày mưa nồm thời tiết ẩm ướt dài ngày thì ngành giặt là có thể thu về 1 ngày lên đến hàng chục triệu 1 ngày.

Nhưng không phải dịch vụ giặt là nào cũng có chất lượng tốt và dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp , chính vì thế để mà biết được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tốt thì chúng ta nên tham khảo .

Dưới đây là các yếu tố nhận biết được 1 đơn vị dịch vụ giặt là tốt :

Về quy mô :

Thường thì chúng ta đi mua hay sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì chúng ta cũng cần phải xem quy mô đơn vị mà mình muốn sử dụng dịch vụ hay muốn mua sản phẩm gì như thế nào , có lớn không và có độ tin tưởng không ? . Trong giặt là cũng thế quy mô xưởng giặt là lớn thì chắc chắn đem đến độ tin tưởng càng lớn hơn đến từ chúng ta. Chính vì thế chúng ta cần phải tìm những đơn vị có quy mô lớn để lựa chọn là tốt nhất .

Về trang thiết bị :

Đối với 1 đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì chúng ta cần phải nhìn vào các trang thiết bị ở xưởng giặt là này xem có đầy đủ các trang thiết bị như : máy giặt công nghiệp , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom, bàn cầu là ….Số lượng máy đầy đủ thì chất lượng đáp ứng nhu cầu của đơn vị giặt là sẽ càng tốt .

Về dịch vụ giao nhận :

Một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín thì không thể thiếu xe nhận và giao đồ cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu, thường thì với 1 đơn vị giặt là thì có xe oto chuyên dụng để chuyên chở đồ giặt và nhận đồ giặt từ khách hàng .

Đọc Thêm:  Giới thiệu công ty mua bán xác nhà cũ uy tín, chuyên nghiệp - Phú Thọ

Bạn là chủ một doanh nghiệp hay chủ dãy nhà nghỉ – khách sạn thậm chí là chủ nhà hàng khu vực tại Hà Nội ? Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị dịch vụ giặt là tại Hà Nội uy tín và dịch vụ tốt ?

Danh sách top 10 đơn vị dịch vụ giặt là tốt nhất tại Hà Nội :

 1. Dịch vụ giặt là Happy Laundry

  Đây là một trong những hệ thống giặt là được công ty cổ phần Windy Việt Nam cung cấp , hầu hết các hệ thống đều được trang bị đầy đủ các dòng máy giặt và đặc biệt có cả hệ thống giặt sấy tự động tự phục vụ bằng sử dụng xu .

  Happy Laundry
  Các dòng máy có tại Happy Laundry : máy giặt sấy 2 tầng Speed Queen , máy giặt Speed Queen , máy sấy Speed Queen , bàn tẩy điểm , máy thổi phom …
  Tuy là đơn vị mới trong lĩnh vực giặt sấy tự động nhưng hệ thống giặt là Happy Laundry đang là một trong những đơn vị sẽ mở rộng và thống trị các tiệm giặt là tại Hà Nội trong tương lai .
  LIÊN HỆ :

  Công ty Cổ Phần Windy Việt Nam

  Địa chỉ  : Tầng 1 – CT3C Chung Cư Nam Cường, Hà Nội
  Điện thoại : 0162 920 4461
  Email : info@windyvietnam.com

  Website : windyvietnam.com

  Hiện Windy Việt Nam đang vẫn mở thêm các hệ thống giặt là khắp khu vực Hà Nội và tương lai trên toàn quốc . Chính vì thế nếu bạn muốn được là đối tác nhượng quyền hệ thống giặt là xin vui lòng liên hệ : 0979.113.888

 2. Dịch vụ giặt là Hoàn Kiếm

  Đây là một trong những dịch vụ giặt là tại Hà Nội được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, với hàng loạt các dịch vụ giặt là được Hoàn Kiếm triển khai với các dịch vụ như : Dịch vụ giặt khô là hơi , giặt ướt sấy khô, giặt là theo cân , dịch vụ giặt là cho khách sạn nhà hàng và Spa …

  LIÊN HỆ :
  Dịch vụ giặt là Hoàn Kiếm | Giặt Khô Là Hơi
  Địa chỉ: 22 Hàng Vôi – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  Điện thoại: 093 748 8810
  Email: tuantrang112358@gmail.com

 3. Dịch vụ giặt là Japan Laundry

  Đây là một trong những đơn vị cung cấp giặt là có quy mô lớn tại Hà Nội , hệ thống giặt là có đầy đủ các dịch vụ có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của cá nhân hay các doanh nghiệp đặc biệt là trong khách sạn, nhà hàng tại Hà Nội .

  Các dịch vụ mà Japan Laundry cung cấp bao gồm : Dịch vụ giặt khô là hơi , giặt đồ da lông thú ,gói giặt doanh nhân , dịch vụ giặt là cho khách sạn – nhà nghỉ – nhà hàng , dịch vụ bảo quản đồ và dịch vụ giao nhận tại nhà .

  LIÊN HỆ :

  Công Ty Cổ Phần Nhật Bản Japan Laundry
  Địa chỉ: Số 1, đường Cn 7, khu công nghiệp vừa và nhỏ Bắc Từ Liêm, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội
  Điện thoại: 046 291 1616
  Email: admin3@jpcleaning.com.vn

 4. Dịch vụ giặt khô là hơi Hà Nội

  Đây cũng được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là khá tốt tại Hà Nội , với hệ thống giặt là có quy mô lớn và có đầy đủ các trang thiết bị như máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp và máy giặt khô , bàn tẩy điểm , máy thổi phom . Chính vì thế đây là một trong những đơn vị lý tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn .

  Hiện đơn vị này đang cung cấp các dịch vụ : Giặt khô, giặt ướt ,  Dịch vụ sấy khô , Dịch vụ giặt váy cưới cao cấp,  Là hơi cao cấp , Gấp quần áo theo yêu cầu ,  Giao nhận tại nhà Free.

  LIÊN HỆ :
  Địa chỉ xưởng: Ngõ 2 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội.
  Địa lý tại Hà Nội:
  Đại lý 1: Số 514 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội.
  Đại lý 2: Số 40 Thụy Khuê – Ba Đình – Hà Nội
  Đại lý 3: Số 31 – 33 Ngõ Trại Găng- Bạch Mai – Hà Nội
  Đại lý 4: 14C – Tòa nhà Bắc Hà – Lê Văn Lương – Hà Đông – Hà Nội
  Email:quanghuygiatla@gmail.com
  Điện thoại :0986.496.333
  Website:  giatkholahoihanoi.com

 5. Dịch vụ giặt là USA LAUNDRY

  Đây là đơn vị được thành lập từ năm 2011 và cũng được khá nhiều đơn vị biết đến , nó được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm có chất lượng ổn định .Giặt là USA đã thiết lập một hệ thống các cửa hàng trên toàn thành phố nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện nhất.

  Hiện USA LAUNDRY đang cung cấp các dịch vụ như : Dịch vụ là quần áo hàng hiệu , giặt khô là hơi , dịch vụ giặt ướt cao cấp , dịch vụ giặt là nhanh , dịch vụ giao nhận tại nhà ….

  LIÊN HỆ :

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ANH KIỆT- THƯƠNG HIỆU GIẶT LÀ USA

  Địa chỉ  : 29 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (+84 – 4) 35772823 / 24
  Fax: (+84 – 4) 35772825
  Email: info@usalaundry.com.vn

 6. Dịch vụ giặt là HALAS

  Halas là công ty chuyên về dịch vụ giặt là và được thành lập vào năm 2010 với diện tích nhà xưởng trên 1000m2 tại khu công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, với các thành viên sáng lập đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt là .
  Các dịch vụ mà Halas cung cấp bao gồm : Giặt sạch công nghiệp/khách sạn , Giặt khô là hơi , giặt là phòng sạch …

  LIÊN HỆ :

  Công ty cổ phần Halas Việt Nam
  Tên viết tắt : HALAS
  Đăng ký kinh doanh : 0104736450
  Trụ sở chính : Khu công nghiệp Phú Minh, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 091 252 5300; 0984 097 826
  Tel : 02437633336
  Fax: 02437633339
  Email : info@halas.com.vn

 7. Dịch vụ giặt là Bảo Tâm

  Bảo Tâm là một trong số doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt khô, là hơi cao cấp và làm sạch công nghiệp có uy tín tại Hà Nội. Chính vì thế cũng được khá nhiều người quan tâm và sử dụng dịch vụ giặt là từ đơn vị này .

  Trang thiết bị tại Bảo Tâm đầy đủ các dòng máy như máy giặt công nghiệp công suất từ 20kg đến 200kg / 1mer giặt  , máy sấy quần áo công nghiệp , máy là lô công nghiệp , máy giặt khô công nghiệp , bàn tẩy điểm , máy thổi phom , bàn cầu là …

  Các dịch vụ mà Bảo Tâm đang cung cấp bao gồm : Dịch vụ giặt khô là hơi , dịch vụ giặt khô và làm mới áo da , dịch vụ giặt là cho khách sạn – nhà nghỉ – Spa , Dịch vụ giao nhận tại nhà .

  LIÊN HỆ :

  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ giặt là Bảo Tâm

  VPGD chính: 104 phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: (+84 – 4) 3537.1075 – 0989.097.830 – 0933.266.698
  Nhà máy SX: Lô A11 Nam Thăng Long – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  Email: giatlabaotam@gmail.com
  Website: giatlabaotam.com

 8. Dịch vụ giặt là FDA Việt nam

  FDA là một trong những đơn vị có thể nói là tiên phong trong lĩnh vực giặt là cho nên cũng được khá nhiều người biết đến đặc biệt là hiện nay đơn vị này có đến 5 địa điểm lắp đặt tại xưởng giặt quanh khu vực nội thành Hà Nội .

  Ngoài ra FDA còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp và đều là các dòng máy công nghiệp cho nên có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu từ khách hàng .

  Các dịch vụ tại FDA cung cấp bao gồm : Dịch vụ giặt khô là hơi , giặt là dân sinh , giặt là cho nhà hàng – khách sạn – spa, giao nhận tại nhà …

  LIÊN HỆ :

  CÔNG TY TNHH GIẶT LÀ PHÁT ĐẠT
  Địa chỉ : Số 84 Hòa Mã, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, T.P. Hà Nội

  Điện thoại  : +84 (024) 3944 7868
  Email : fad@fad.vn
  Website : www.fad.vn   |   www.giatnhanh.vn

 9. Dịch vụ giặt là Tràng An

  Đây cũng là một trong những đơn vị có tiếng trong ngành giặt là hiện nay tại khu vực Hà Nội , chính vì thế hầu hết các đơn vị nhà hàng – khách sạn cũng khá quen với cái tên dịch vụ giặt là Tràng An .

  Tràng An đang cung cấp các dịch vụ cho khách hàng bao gồm : Dịch vụ giặt khô là hơi , dịch vụ giặt ướt sấy khô , giặt quần áo Vest – lông – dạ và giao nhận tại nhà …

  LIÊN HỆ :

 10. Dịch vụ giặt là LÁ XANH

  Có thể nói đây là một trong những đơn vị mới nhưng để lại trong tôi khá nhiều ấn tượng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng giặt đồ ổn định .Chính vì thế hầu hết các đơn vị nhà nghỉ – khách sạn khu vực Ba Đình đều biết đến dịch vụ này .

  Hiện LÁ XANH đang cung cấp các loại hình dịch vụ như  : Giặt là dân sinh , giặt là công nghiệp cho khách sạn – nhà nghỉ – spa và hình thức dịch vụ giao hàng tận nơi .

  LIÊN HỆ :

  CÔNG TY TNHH GIẶT LÀ LÁ XANH / LA XANH LAUNDRY & DRY CLEANING CO ., LTD
  Địa chỉ: Số 82A, Phố Linh Lang, Quận Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 024 3211 5840
  Di động: 088 616 8282
  Email : info.laxanh@gmail.com
  Website : www.giatlalaxanh.vn

Đó là danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là tại Hà Nội giúp chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn các đơn vị gần khu vực doanh nghiệp bạn nhất .

Chúc các bạn thành công !

Đọc Thêm:  Một số lưu ý khi chơi xổ số miền Nam bạn cần biết

Trả lời