Tải corel x8 full crack 32bit/64bit | Link Google Drive

CorelDRAW X8 Full Crack là phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội giúp các nhà thiết kế đồ họa sáng tạo nên những kiệt tác tuyệt vời.

Có phải bạn đang tìm cách cài đặt và crack corel x8? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tải corel x8 và hướng dẫn cài đặt nhanh nhất. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

corel x8 full crack

CORELDRAW X8 Full Crack LÀ GÌ?

CorelDRAW X8 Full Crack là phần mềm thiết kế đồ họa và bố cục, chỉnh sửa ảnh nhanh và mới nhất của nhà sản xuất Corel. Ứng dụng đồ họa này trở thành ứng dụng thiết kế đồ họa độc nhất với tốc độ thiết kế cực nhanh, lẫn phong cách chuyên nghiệp, giúp người dùng cải thiện hơn năng lực sáng tạo ở mọi phương diện.

Trong CorelDRAW X8 Full Crack với những bộ công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng làm việc tốt hơn trong môi trường hiện đại ngày nay, có những trải nghiệm mới lạ, qua đó tạo nhiều điều kiện tốt nhất để người dùng tạo nên những quảng cáo, logo, đồ họa web, các dự án lớn.

CorelDRAW X8 chính là một môi trường thiết kế đầy tiềm năng, mang tính tầm cỡ, đem đến những cảm giác mạnh mẽ và thú vị. Với rất nhiều tính năng được đánh giá có cơ hội phát triển cao, giải pháp đồ họa CorelDRAW X8 không chỉ đem đến những cảm giác mạnh, những trải nghiệm độc đáo thú vị mà còn có nhiều cơ hội để người dùng phát triển tư duy sáng tạo như những nhà chuyên gia, nhà khoa học, nghệ sĩ.

Đọc Thêm:  Tải driver booster pro full crack bản mới nhất 2021

CORELDRAW X8 CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI TRỘI NÀO?

Trình quản lý phông chữ và đồ hoạ mới

CorelDRAW X8 đã cung cấp cho người dùng thêm nhiều công cụ quản lý phông chữ và đồ họa mới. Giờ đây, mọi thứ như lọc, tìm kiếm, xem các phông chữ đã được đơn giản hoá rất nhiều với Hộp Danh sách Phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDraw. Xác định một cách nhanh chóng phong cách văn bản cụ thể bạn cần mà không cần tiêu tốn nhiều năng lượng vào các phong bì khác nhau. Ví dụ, bạn đang cần tìm kiếm một kiểu chữ có chữ viết bằng tay, bạn có thể hoàn thành giao diện nhanh cho các kiểu văn bản nội dung. Do đó, rundown kiểu văn bản sẽ được làm mới để thể hiện từng kiểu văn bản trên máy của bạn phù hợp với yêu cầu đặt ra trước đó. Khá thú vị nếu bạn được trải nghiệm tiện ích độc lập mới – Trình quản lý phông chữ – ở đây, các bạn có thể truy cập và tìm thấy các phông chữ trực tuyến một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Khả năng tương thích

Khai thác tính năng nhìn đa màn hình mới, nhất ở các nhóm tài liệu gần đây như là AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT. Bạn có thể sử dụng một loạt màn hình vì đã có tính năng đa màn hình mới giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng hơn. Xem các ứng dụng trên màn hình với độ phân giải cao. Vì thế nên CorelDRAW X8 đã thực hiện cập nhật giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K.

Đọc Thêm:  Tải Sound Booster full crack FREE vĩnh viễn bản mới nhất

Công cụ dao nâng cao

Công cụ dao nâng cao là một trong các tính năng vượt trội nhất của CorelDRAW X8. Trong Coreldraw x8 bộ máy Dao phân chia bài viết hoặc tập hợp các vật phẩm, nội dung và ảnh bitmap dọc. Chúng ta có thể lựa chọn khung hoặc để ứng dụng chọn lựa ngẫu nhiên phù hợp nhất với giao diện kế hoạch chi tiết.

Chia sẻ và đầu ra

Với tính năng nổi trội là khả năng tương thích cao thì CorelDRAW X8 chính là ứng dụng có tốc độ chia sẻ và đầu ra mạnh mẽ nhất. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn đầu ra tốt nhất trong bất cứ môi trường làm việc nào dù là dự án lớn hay nhỏ,  đồ họa web hay logo, bọc xe hay biểu ngữ. Tương thích với nhiều loại định dạng như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hoặc từ đối tượng được chọn nào đó cũng nhanh chóng được thực hiện hơn thông qua công cụ Hộp thoại Grommet và Border.

Giao diện tuỳ biến và đa màn hình

CorelDRAW X8 cho phép ta biến những thứ của nó trở thành cái riêng của bạn. Có hai cách để mở rộng các công cụ sáng tạo của mình: Thứ nhất là, thực hiện tải xuống các tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ Photo-Paint và CorelDraw và thứ hai là, được cấp giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

Đọc Thêm:  Share key sound booster - phần mềm tăng âm lượng cho máy tính hiệu quả

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CORELDRAW X8 32 BIT/64 BIT GOOGLE DRIVE

Link để bạn tải về máy và thực hiện cài đặt: 

DOWNLOAD

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các file như hình bên dưới đây. Nhấp vào file chọn CorelLauncher để quá trình chạy bắt đầu

Hướng dẫn cài đặt corel x8 full crack

Tiếp theo chúng ta chọn ngôn ngữ rồi nhấn OK -> đồng ý. Chọn Accept

Hướng dẫn cài đặt corel x8 full crack

Tiếp tích chọn Typical Installation. Sau đó bạn hãy chọn Finish và hoàn tất việc cài đặt.

Và giờ bạn đã có thể sử dụng ứng dụng CorelDRAW X8 Full Crack tuyệt vời này rồi nhé . Bên dưới đây chính là giao diện của phần mềm. 

Giao diện corel x8 full crack

KẾT LUẬN

Coreldraw X8 Full Crack giúp chúng ta thiết kế đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh và thiết kế website một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ứng dụng này sẽ là một ứng dụng ngày càng được dùng phổ biến hơn nữa trong tương lai không xa. Hãy cùng cài đặt vài tận hưởng những tính năng vượt trội mà Coreldraw X8 đem đến cho chúng ta nào các bạn!