Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng – Cam kết bồi thường 100% nếu hỏng , mất đồ

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, một trong những lo lắng lớn nhất của khách hàng là mất đồ hoặc hỏng đồ trong quá trình vận chuyển. Điều này không chỉ gây mất mát về tài sản mà còn làm giảm sự tin tưởng của khách hàng vào dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng Chính Hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nếu trong quá trình chuyển nhà có sự cố xảy ra, Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường thỏa đáng để đền bù cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà một cách thoải mái, không lo lắng về tài sản của mình.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của Kiến Vàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của công ty như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát và báo giá chuyển nhà trọn gói

Khi quý khách hàng liên hệ, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chính hãng sẽ tiếp nhận thông tin và đến khảo sát: vị trí chuyển đi, chuyển đến, thời gian chuyển, số lượng và các loại đồ đạc….

Đọc Thêm:  Tìm hiểu về giá đồng hồ Citizen nam

Khi có các thông tin chính xác, Kiến hàng sẽ tiến hành tư vấn các phương án, giải đáp thắc mắc của khách hàng nếu có.

A group of men in orange shirts Description automatically generated with low confidence

Bước 2: Kí kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Sau khi khảo sát và tiếp nhận thông tin, Kiến Vàng cùng với khách hàng chốt các hạng mục triển khai và chi phí. Nếu khách hàng đồng ý với chi phí, sẽ tiến hành kí kết hợp đồng.

Thông thường giá dịch vụ chuyển nhà dựa trên các yếu tố như: Quãng đường, Số lượng đồ đạc, loại đồ đạc…Tất cả các yếu tố trên sẽ quyết định đến giá dịch vụ vận chuyển nhà. Do đó để có báo giá chính xác cần phải khảo sát thực tế khối lượng công việc. Giá báo là giá trọn gói các dịch vụ từ sắp xếp, vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt. Không phát sinh chi phí thêm.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Đến ngày chuyển nhà như đã dự kiến, đội ngũ nhân sự của Kiến Vàng sẽ đến nhà khách hàng đóng gói đồ đạc, mọi dụng cụ, hộp đựng đồ, Băng dính, dây buộc để do Kiến Vàng chuẩn bị đầy đủ.

Quy trình tháo dỡ và đóng gói được thực hiện cẩn thận dưới sự giám sát của khách hàng

 • Đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói và hộp carton. Ghi kí hiệu từng hộp để dễ tìm kiếm và tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ được bọc giấy cẩn trước khi cho vào hộp để tránh sứt mẻ, đổ vỡ.
 • Hàng điện tử như điều hòa, tủ lạnh, loa đài, đầu đĩa, tivi vv…được tổ kỹ thuật điện tử thào dỡ theo đúng quy trình kỹ thuật. Các thiết bị được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại. Các linh kiện nhỏ được cất giữ cẩn thận, tránh thất lạc.
 • Các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ được tháo rời, bọc và đánh dấu cẩn thận. Đặc biệt là các điểm tiếp xúc với sàn xe oto và các góc cạnh được bọc cẩn thận để tránh va chạm, biến dạng, sứt mẻ.
Đọc Thêm:  Dịch vụ sửa chữa xe máy tại nhà Hà Nội đơn vị nào tốt ?

A group of men in yellow vests embling a bed Description automatically generated with medium confidence

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc lên xe và di chuyển đến nhà mới

Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, nhân viên Kiến Vàng bê đồ ra xe tải, sắp xếp gọn gàng và chở tới địa điểm mới.

A motorcycle in the back of a yellow truck Description automatically generated with medium confidence

Bước 5: Tháo dỡ và sắp xếp lại đồ đạc

Khi đến nhà mới, nhân viên Kiến Vàng sẽ tháo dỡ và bê đồ đạc lên nhà mới, mở thùng và sắp sếp đồ đạc theo quy định của khách hàng.

Đồ nội thất sẽ đặc lắp đặt lại các chi tiết, đồ điện tử, dây mạng được lắp đạt lại điện nước, treo lại tranh ảnh, rèm mành tại vị trí chỉ định. Dọn dẹp băng dính, hộp giấy.

A yellow truck parked in front of a building Description automatically generated with medium confidence

Bước 6:Thanh lý hợp đồng

Sau khi việc vận chuyển đã hoàn tất mọi đồ đạc đã được tháo dỡ và lắt đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng, khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đồ đạc có thất lạc hay hỏng hóc gì không. Nếu không có sai sót gì thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Nếu có thất lạc trọng quá trình vận chuyển có sai sót, Kiến Vàng với khách hàng sẽ thống nhất lại các phương án đền bù.

A person carrying a box on his head Description automatically generated

Chính sách bồi thường nếu rủi ro xảy ra

Nếu trong quá trình chuyển nhà của khách hàng, xảy ra mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, Kiến Vàng cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị của đồ đó. Tuy nhiên, để được hưởng chế độ bồi thường này, khách hàng cần thực hiện đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần thông báo cho Kiến Vàng về việc hỏng hóc hoặc mất mát đồ đạc trong thời gian 24 giờ kể từ khi nhận bàn giao đồ đạc từ nhân viên.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về giá trị của đồ đạc bị hỏng hóc hoặc mất mát để Kiến Vàng có thể đền bù chính xác.
 • Đồ đạc bị hỏng hóc hoặc mất mát phải được giữ lại cho Kiến Vàng để tiến hành kiểm tra và xác nhận.
Đọc Thêm:  Cập nhật bảng giá dịch vụ hút hầm cầu mới nhất của Sài Gòn Xanh

Cam kết bồi thường của Kiến Vàng giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của mình. Nếu xảy ra tình huống không may như hỏng hóc hoặc mất mát đồ đạc, khách hàng sẽ được đền bù đầy đủ và chính xác, giúp khách hàng giảm bớt những lo lắng về tài sản của mình. 

Thông tin liên hệ

  Công ty cổ phần Kiến Vàng Group

Địa chỉ:

Hà Nội: Phòng 404, Tầng 4, Tòa nhà Vimeco, Lô E9, 29 Phạm Hùng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 73/4, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0824.422.422

Website: Kienvang.com