Những tiện ích thuê văn phòng trọn gói giá rẻ tại Think Office

Hiện nay thuê văn phòng ảo giá rẻ và thuê văn phòng trọn gói không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Giữa rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thì bài toán đặt ra cho các doanh nghiệp

Đó là làm sao để thuê văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được những yếu tố cần thiết về địa điểm thuận lợi, gần trung tâm, mặt bằng thiết kế đầy đủ, tiện nghi, đẹp, hiện đại hay nói cách khác là một văn phòng trọn gói.

Dưới đây, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về văn phòng trọn gói và dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ hiện nay trên thị trường để quý doanh nghiệp có thể tham khảo, lựa chọn thật chuẩn xác nhé.

Văn phòng trọn gói là gì?

Cho thuê văn phòng trọn gói giá rẻ là hình thức cho thuê văn phòng làm việc được thiết kế, trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng, nội thất hiện đại, tiện nghi, chuyên nghiệp cần có cho một doanh nghiệp.

cho-thue-van-phong-tron-goi-gia-re-1

Những tiện ích cơ bản mà một văn phòng trọn gói cho thuê cần có đó là:

 • Tòa nhà văn phòng có mặt bằng, diện tích đạt tiêu chuẩn nhất định, có thể lấy làm địa chỉ đăng ký kinh doanh, giao dịch.
 • Điện thoại có số tổng đài, số điện thoại, hộp thư thoại, số fax riêng của doanh nghiệp
 • Lễ tân, cung cấp dịch vụ quản lý, bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Phòng họp đầy đủ tiện nghi như máy chiếu, màn hình LED, wifi, bàn ghế họp, micro… cho thuê theo hợp đồng hoặc thuê theo thời hạn giờ, ngày, tuần, tháng, năm…
 • Có các thiết bị văn phòng dùng chung như máy tính, máy in, máy photocopy, may fax, máy xén…
 • Điện, nước bảo đảm 24/7.
 • Đường truyền Internet tốc độ cao.
 • Máy điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng.
 • Ngoài ra một số văn phòng có thể có thêm khu vực Pantry và Lounge.
Đọc Thêm:  Yếu tố giúp Tường kính TKC chinh phục thị trường Việt

cho-thue-van-phong-tron-goi-gia-re-2

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. So với việc thuê mặt bằng để làm văn phòng truyền thống thì ngày nay việc thuê văn phòng trọn gói như trên trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ này bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại, đặc biệt là tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong thuê mặt bằng kinh doanh.

Ngoài ra, có một phương án tối ưu nữa cho doanh nghiệp để tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng văn phòng đó là thuê văn phòng ảo. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

Ưu điểm của việc thuê văn phòng trọn gói giá rẻ

Việc thuê văn phỏng trọn gói giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp hiện nay.

Văn phòng cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ công việc

Khi doanh nghiệp chuyển địa điểm văn phòng làm việc đến đây, nhân viên của công ty được sử dụng luôn và ngay các cơ sở vật chất tại văn phòng. Bao gồm hệ thống bàn ghế, máy chiếu, nội thất, từ đó giúp doanh nghiệp không cần phải bỏ ra một số chi phí để mua trước đó.

Đọc Thêm:  Cập nhật bảng giá Xi măng Hoàng Long cuối 2023

Tối ưu thời gian thuê văn phòng

Đây là hình thức thuê văn phòng có thời gian khá linh hoạt, cho phép doanh nghiệp chủ động cả về thời gian và tài chính. Với cách thức thuê loại hình truyền thống, thì thời gian thuê sẽ là từ 1-3 năm là hết hạn. Tuy nhiên, với việc thuê văn phòng trọn gói thì thời gian thuê dài hơn, từ đó giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tìm kiếm mặt bằng và tiện ích phù hợp.

Sử dụng các tiện ích của văn phòng trọn gói

Hầu hết tất cả các dịch vụ thuê văn phòng trọn gói đều có bao gồm dịch vụ lễ tân, nhận chuyển thư, vệ sinh, an ninh,… mà không phải mất phí sửa chữa hay bảo dưỡng như loại hình thuê văn phòng truyền thống.

Tối ưu chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp

Chi phí hoạt động thuê văn phòng trọn gói giúp tiết kiệm được chi phí hơn so với việc thuê văn phòng truyền thống, từ đó tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Hiện nay, hiểu được nhu cầu thiết thực của doanh nghiệp nên có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng trọn gói, văn phòng ảo với nhiều phân khúc giá từ thấp đến cao. Nếu bạn còn chưa biết cách lựa chọn đơn vị cho thuê nào uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo thêm thông tin dưới đây né

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói giá rẻ

Trong số nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thì Think Office đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vận hành và quản lý văn phòng ảo, văn phòng trọn gói.

Đọc Thêm:  Keo dán gạch Sika – Giải pháp ốp lát nâng cao tuổi thọ công trình

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, làm việc 24/24, nhiều quỹ mặt bằng đẹp, nằm ở vị trí trung tâm, thuận lợi đi lại, làm việc, gặp gỡ, giao dịch và được thiết kế nội thất văn phòng theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và hiểu được mong muốn của khách hàng nên luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều phân khúc lựa chọn theo nhu cầu của khách hàng.

Think Office luôn sẵn sàng tạo ra môi trường thuận lợi để đồng hành, hỗ trợ và giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn
 • Email: Info@thinkoffice.vn