Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính Full HD

Khi chúng ta thấy một video trên Facebook mà thấy rất bổ ích, bạn muốn tải về máy tính để sử dụng sau này nhưng lại không biết cách tải Video trên Facebook về máy tính với chất lượng tốt nhất tối thiểu là Full HD . Đây cũng là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi thường video trên Facebook họ không để link tải trực tiếp cho chúng ta .

Facebook đang là một trong những website cung cấp nền tảng Website cung cấp video với số lượng video khổng lồ và tương lai sẽ có sự cạnh tranh trực tiếp với Youtube . Chính vì thế việc trang bị cho chúng ta những kỹ thuật tải video từ Facebook là một trong những công việc cần thiết cho mỗi cá nhân .

Bạn đang cần tìm những công cụ có thể giúp dễ dàng tải video trực tiếp trên Facebook về máy tính cá nhân của bạn ? Hôm nay daydore.com sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách tải video trên Facebook với chất lượng video tải về là Full HD nhé .

Ghi chú : Nếu bạn tải video về máy tính với mục đích sử dụng offline thì chúng tôi không góp ý , còn nếu bạn tải về lại đăng tải lên website của mình hay lên youtube là bạn rất có thể dính bản quyền vá sẽ được yêu cầu gỡ xuống đó .

5 cách tải Video trên Facebook về máy tính cho chất lượng Full HD :

Cách 1 : Sử dụng tải về bằng https://www.getfvid.com/vi

Đây là một trong những Website có thể nói là hỗ trợ bạn tải video về máy tính của bạn thông qua đường links video từ Facebook tốt nhất hiện nay , với website này thì chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng với một vài thao tác đơn giản .

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách kiểm tra ai đang dùng WiFi Viettel đơn giản

Bạn thực hiện như sau :

Bước 1 : Bạn mở video trên Facebook cần tải lên

Bước 2 : Bạn kích chuột phải vào video bạn muốn tải về và chọn “Hiển thị URL video” .

 

Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính

 

Sau khi hiển thị ra đường dẫn video thì chúng ta copy toàn bộ đường dẫn đó .

 

Bước 3 : Sau khi copy chúng ta mở tiếp website : https://www.getfvid.com/vi 

Bước 4 : Khi mở lên chúng ta sẽ dán đường dẫn video trên Facebook bạn vừa copy vào phần như hình dưới đây và bấm tải về .

 

Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính

 

Bước 5 : Sau khi bấm tải về thì hệ thống sẽ chuyển sang phần hỏi bạn và đưa ra cho bạn 3 sự lựa chọn chế độ tải video như hình sau . Nếu bạn muốn tải video HD thì lựa chọn cái đầu tiên và bấm chọn để hệ thống tự động tải về nhé .

Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính

 

Thế là bạn có thể tải video về rồi nhé !

 

Cách 2 : Sử dụng https://www.downvids.net/

Đây là một website cũng được đánh giá khá cao trong khả năng tải video về từ Facebook khá tốt trên thị trường hiện nay . Với cách tải video này chúng ta cần thực hiện theo các bước sau :

 

Bước 1 : Chúng ta mở trình duyệt ra và truy cập vào địa chỉ : https://www.downvids.net/

 

Bước 2 : Chúng ta mở video lên và chuột phải vào video chọn Hiển thị URL video như hình dưới đây .

 

Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính

 

Bước 3 : Copy đường dẫn và dán vào bên trong như hình rồi bấm chọn Download .

 

 

Tiếp tục sau khi bấm Download thì sẽ hiển thị ra 1 dòng chữ để chúng ta bấm tải : Download this video như hình dưới đây .

Đọc Thêm:  Top 5 laptop cho sinh viên tốt nhất mà không bao giờ lỗi thời

 

 

Thế là chúng ta đã có thể tải video trên Facebook rồi nhé . Nếu bạn vẫn muốn tìm thêm cách khách thì dưới đây .

 

Cách 3 : Tải video qua điện thoại

Chúng ta hoàn toàn có thể tải video thông qua điện thoại 1 cách khá là dễ dàng , chúng ta chỉ cần đăng nhập Facebook trên điện thoại thông qua ứng dụng của Facebook trên App Store (nếu là hệ điều hành IOS ) hoặc CH Play ( nếu là hệ điều hành Android ) .

Chúng ta chỉ cần thực hiện đó là tìm đến video cần tải về trên facebook bằng điện thoại và giữ ngón tay 1 lúc và bỏ ra thì nó sẽ hỏi lưu video . Chúng ta kích vào lưu tải về điện thoại là xong .

 

Cách 4 : Tải video trên Facebook qua https://en.savefrom.net/

Đây cũng được xếp vào một trong những cách tải video trên Facebook về máy tính nhanh chóng nhất, với chỉ một – hai thao tác là bạn hoàn toàn có thể tải video với chất lượng tốt nhất về máy tính .

Bước 1 : Chúng ta mở Facebook lên và tìm video bạn muốn tải về

Bước 2 : Copy đường dẫn video Facebook bằng cách bấm chuột phải vào video và chọn Hiển thị URL Video .

Tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính

 

Tiếp tục chúng ta sẽ copy đường dẫn khi có hiển thị URL gốc của video trên Facebook như hình dưới .

 

 

Bước 3 : Sau khi copy đường dẫn URL gốc của video rồi chúng ta tiếp tục mở Website này lên : https://en.savefrom.net/ sau đó chúng ta dán URL vừa copy vào phần như hình sau .

 

 

Bước 4 : Sau khi dán xong thì nó sẽ load ra video và hiển thị ra nút Download cho chúng ta tải về video với chất lượng tốt nhất . Khi bấm vào Download thì nó sẽ load ra video và auto chạy chúng ta chỉ cần thực hiện tiếp đó là kích chuột phải vào và chọn Lưu video thành … 

Đọc Thêm:  Đánh giá laptop dell inspiron 13 5000 series tại Việt Nam

 

Như thế là chúng ta có thể hoàn thành một cách nhanh chóng việc tải video trên Facebook rồi nhé .

 

Cách 5 : Tải video Facebook qua http://www.filevid.com/

Cũng tương tự như các cách tải video trên thì đây cũng là một trong những cách sử dụng tải video từ Facebook cũng khá là phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn . Chúng ta chỉ cần thực hiện như sau .

Bước 1 : Chúng ta lấy đường dẫn URL video cần tải trên Facebook bằng cách chuột phải vào video chúng ta cần tải và chọn Hiển thị URL video…

Bước 2 : Sau khi có đường dẫn URL video gốc trên Facebook thì chúng ta tiến hành mở Website : http://www.filevid.com/này lên và và dán URL như hình dưới đây .

Sau khi dán vào và chúng ta chọn Download thì sau 1 lúc nó sẽ hiển thị 1 Icon Download in Low quality như hình dưới đây .

 

 

Bước 3 : Chúng ta kích chuột vào Download in Low quality và nó chuyển chúng ta sang chế độ xem video phát tự động và chúng ta chuột phải vào video chọn Lưu video thành …

 

 

Thế là xong chúng ta đã lưu thành công video rồi nhé .

 

Với tuyệt chiêu với 5 cách tải Video trên Facebook về máy tính Full HD bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tải video tùy thích ở bất kỳ nơi nào trên Facebook rồi nhé . Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc xin hãy Commet ở dưới để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé . Chúc các bạn thành công

Trả lời