Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng một cách tối đa và hiệu quả.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại là ấn phẩm marketing quan trọng của doanh nghiệp. Nó phải thể hiện được thế mạnh, điểm đặc trưng của sản phẩm, doanh nghiệp, đồng thời thu hút khách hàng. Sau đây là các điểm cần lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực, mà không phải ai cũng biết.

Cần chuẩn bị gì để thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty thương mại?

Trước khi tìm tới dịch vụ thiết kế profile, bạn cần có sự chuẩn bị trước về nội dung, hình ảnh cần đưa vào hồ sơ năng lực. Việc chuẩn bị càng kỹ càng, công việc thiết kế càng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng nếu chưa biết bắt đầu từ đâu. Đơn vị thiết kế thường sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn biên tập nội dung và chụp hình. Giải quyết toàn bộ các yêu cầu chuẩn bị cho profile.

Đọc Thêm:  Những lợi thế lớn khi cá độ bóng đá tại nhà cái W88 

8 mẹo thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại đẹp

Bạn đã có những sản phẩm sáng tạo và ngóng lòng giới thiệu chúng tới khách hàng. Trên thị trường tồn tại nhiều đối thủ cạnh tranh thế sừng sỏ. Dưới đây là 8 mẹo thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại thành công, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay ho.

Giữ sự đơn giản trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại

Gần đây, xu hướng thiết kế tối giản ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực design. Trước kia, khách hàng bị nhồi nhét quá nhiều thông tin hình ảnh. Khiến họ họ chẳng thể nhớ được bất cứ điều gì.

Profile công ty sạch sẽ và tối giản, thiết kế nhìn tổng quan đem lại cảm giác tối giản, nhưng không quá sơ sài.

Tư duy sáng tạo trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại

Sáng tạo là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại. Nếu chúng ta cứ dậm chân tại chỗ hoặc dập khuôn theo các mẫu thiết kế tràn lan trên thị trường. Có lẽ, rất khó để tạo sự bứt phá và đạt được hiệu ứng mạnh mẽ từ khách hàng.

Để phù hợp với các đặc điểm của sản phẩm, đối tượng khách hàng mục tiêu, bạn sẽ quyết định chọn lựa thiết kế 3D, 2D hoặc bất kỳ thiết kế nào ấn tượng. Giữ sự bí ẩn hay tạo một sự tò mò nhất định cho khách hàng cũng là một gợi ý thú vị.

Đọc Thêm:  Tại sao nên lựa chọn Ishi Koi Farm thiết kế bể cá koi trong nhà

Suy nghĩ về tính trường tồn của hồ sơ năng lực 

Thiết kế một kiểu dáng, phong cách hồ sơ năng lực tốt không chỉ cần tiêu chí đẹp. Mà nó cũng cần có sự trường tồn theo thời gian, ứng dụng linh hoạt. Không lo bị lỗi thời và nhanh chóng vứt bỏ sau một thời gian.

Hồ sơ năng lực cung cấp giá trị cho khách hàng

Bạn nên cố gắng lồng ghép ý tưởng thiết kế sao cho đem đến những giá trị và thông tin hữu ích cho khách hàng của mình. Thay vì chỉ tập trung PR, quảng cáo quá đà cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Ngoài ra là những yếu tố cần chú trọng không kém:

– Bền vững và khác biệt hóa profile

– Xây dựng câu chuyện xoay quanh profile, khiến người xem không khỏi lật đi lật lại ấn phẩm.

– Chọn màu sắc nổi bật, tạo điểm nhấn cho phần sản phẩm và các thông tin quan trọng, để khách hàng ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.

Quy trình các bước thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại tại Rubic Group

– Tư vấn và đề xuất dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thiết kế hồ sơ năng lực. Rubic Group tiến hành nghiên cứu, đề xuất nội dung phù hợp với yêu cầu bạn đề ra.

– Bàn bạc lên ý tưởng thiết kế profile công ty 

Đọc Thêm:  Sửa lỗi #javascript:document.write(document.getelementsbyname...

Sau khi thống nhất được nội dung, Rubic Group sẽ tiến hành họp team. Cùng nhau đưa ra ý tưởng thiết kế, đảm bảo tính sáng tạo, cũng như đem đến vẻ ngoài ấn tượng nhất.

– Ký kết hợp đồng và triển khai thiết kế profile

Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng, đặt cọc theo quy định. Rubic Group cam kết hoàn thành thiết kế đúng thời hạn và đạt yêu cầu khách hàng. Hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế tới khi bạn thực sự vừa ý.

– In ấn gia công thành phẩm và bàn giao đúng thời gian

Sau khi thiết kế và được khách hàng thông qua, đơn vị sẽ chốt file. Sau đó tiến hành in ấn đủ số lượng, đúng chất liệu, kích cỡ đã thỏa thuận trước đó. Rubic Group cũng sẽ bàn bao cho bạn toàn bộ file gốc, tùy bạn xử lý.

Dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế tới in ấn hoàn thiện. Ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại, đem đến mẫu profile hoàn hảo, chất lượng cao.

Quý khách cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương mại, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Rubic Group. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, giá cả rõ ràng, minh bạch, không phát sinh chi phí ngoài báo giá.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

Địa chỉ : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Văn phòng TPHCM: Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

Email: info@rubicgroup.com

Website: https://rubicmarketing.com – https://rubicgroup.com