Với sứ mệnh là một nền tảng thông minh giúp khách hàng và doanh nghiệp thoải mái đăng tin tuyển dụng miễn phí chỉ trong vài bước đơn giản, freeC đã thành công và là đối tác của một số doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, thị trường tuyển dụng có nhiều công cụ đăng tin miễn phí, doanh nghiệp cần phải sàng lọc và tìm kiếm nền tảng đăng tin có hiệu quả. FreeC luôn tự hào bằng tất cả công nghệ và nguồn ứng viên hơn 300.000 người sẽ giúp doanh nghiệp đối tác có được thành công ngoài mong đợi trong quá trình tuyển dụng.

FreeC asia

1. FreeC asia – Nền tảng tuyển dụng thông minh miễn phí

1.1. Tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn

So với các nền tảng khác trong cùng ngành, freeC cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng bài đăng trong ngày. Hệ thống freeC bố trí đầy đủ các tính năng dễ dàng hỗ trợ trong quá trình doanh nghiệp đăng bài tuyển dụng.

1.2. Đăng tin trong vòng chưa đầy 5 phút với cập nhật không giới hạn

Các thao tác đăng tin tuyển dụng dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hỗ trợ cập nhật không giới hạn giúp doanh nghiệp kịp thời sửa đổi nội dung bất cứ lúc nào.

FreeC asia

1.3. Quản lý tin tuyển dụng, ứng viên, hồ sơ công ty ở một nơi

Doanh nghiệp dễ dàng tìm thấy tin tuyển dụng của công ty mình, danh sách hồ sơ tất cả các ứng viên đã nộp vào công ty, hồ sơ cụ thể đầy đủ. Mọi thông tin đều được freeC sắp xếp theo từng doanh nghiệp, thuận tiện và dễ dàng trong việc quản lý ứng viên.

1.4. Tiếp cận hơn 300 nghìn ứng viên trên trang web việc làm freeC.asia

Hiện tại, freeC sở hữu nguồn ứng viên với hơn 300 nghìn người ở mọi lĩnh vực. Các ứng viên này tìm việc sẽ nhận được thông báo tương ứng với chuyên môn về tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhờ vậy, freeC đã nhanh chóng giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

Đọc Thêm:  Giới thiệu Maxbuy- 12 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử

1.5. Không yêu cầu thẻ tín dụng, miễn phí hoàn toàn.

Trong quá trình đăng ký, doanh nghiệp sẽ không phải cung cấp thông tin về thẻ tín dụng. FreeC cam đoan rằng mọi thủ tục đăng tin tuyển dụng đề là miễn phí. Doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm quá trình đăng tin tuyển dụng đơn giản, hiệu quả và miễn phí khi đến với nền tảng tuyển dụng thông minh freeC.asia.

2. FreeC.asia có thể hỗ trợ gì trong quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp?

FreeC asia

2.1. Tiết kiệm chi phí, thời gian

Với quy trình tuyển dụng hoàn toàn miễn phí, thao tác dễ dàng nhanh chóng đã tiết kiệm lên đến 30% so với thị trường tuyển dụng hiện tại. Hiểu được thời gian và tiền bạc là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, freeC luôn trân trọng và sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong quá trình tuyển dụng.

2.2. Nền tảng tuyển dụng tự động và thông minh bởi công nghệ AI

Công nghệ AI được đưa vào quá trình tuyển dụng việc làm giúp đối tác của freeC tìm kiếm được ứng viên sáng giá trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tạo cầu nối giữa ứng viên và doanh nghiệp một cách hiệu quả.

2.3.  Quản lý đăng tuyển và ứng viên trên cùng hệ thống phân tích

FreeC.asia là nền tảng tích hợp mọi tính năng. Doanh nghiệp vừa có thể đăng tin, vừa quản lý ứng viên trên cùng một nền tảng. Tạo sự dễ dàng và thuận tiện tuyệt đối cho đối tác của freeC.

Đọc Thêm:  Bạt Nguyễn Lê Phát - Hỗ Trợ tư vấn thay bạt mái hiên mái xếp bạt kéo ngoài trời giá rẻ

2.4. Đội ngũ chuyên gia nhân sự đầy kinh nghiệm

FreeC Asia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau, đội ngũ chuyên gia nhân sự của freeC luôn làm hài lòng đối tác trong suốt những năm vừa qua. FreeC.asia đã có hơn 5000 doanh nghiệp tin tưởng và đồng hành một phần nhờ vào đội ngũ đáng tin tưởng luôn hỗ trợ 24/24 tại freeC.

3. Các đối tác của freeC.

Với hơn 3 năm hoạt động trong thị trường tuyển dụng, freeC đã có những đối tác trung thành như:

–   Pops.vn

–   Line

–   VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

–   Sun*Inc.

–   Techbase VietNam

–   Brother at your side

–   Jio Health

–   Beiersdorf

FreeC Asia

Hãy cùng freeC xây dựng đội ngũ nhân tài của bạn. Là một nền tảng tuyển dụng với hơn 300 nghìn ứng viên, hơn 20 nghìn ứng viên mới mỗi tháng và đã hợp tác 5 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, freeC.asia tin rằng sẽ là đối tác vững mạnh của tất cả các doanh nghiệp.