Hàng tiêu dùng Thái Lan đã và đang trở thành xu thế tại thị trường Việt Nam. Theo nghiên cứu, kim ngạch nhập khẩu của Việt Nam từ Thái Lan đạt 1,8 tỷ USD trong nửa đầu năm 2023.

Nắm bắt tâm lý chuộng hàng Thái Lan và lợi dụng sự khó nhận biết được các sản phẩm chính hãng, bằng nhiều con đường khác nhau, hàng giả, hàng nhái Made in Thailand đang xâm nhập và trà trộn vào thị trường lừa đảo người buôn và người tiêu dùng. Trong bối cảnh thật – giả lẫn lộn ấy, Mai Phú Hưng – đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng cam kết trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các nhà phân phối, đại lý, siêu thị hay cửa hàng.

Hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam – Thị trường và nỗi ám ảnh hàng giả, hàng nhái

Sản phẩm Thái Lan rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng đặc biệt là nước giặt, nước xả, mỹ phẩm, thực phẩm,… Các mặt hàng này càng ngày bị làm giả, nhái rất nhiều. Hàng loạt các xưởng sản xuất hàng giả tại Trung Quốc, Lào, Campuchia và Việt Nam có thể tung ra những sản phẩm làm giả nhái với mẫu mã giống hệt, nhưng với chất lượng tệ hơn và cực kỳ khó để phân biệt.

Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người tiêu dùng, sự “phủ sóng” rộng rãi của hàng Thái Lan giả đã làm cho các sản phẩm chính thống cũng như hàng nội địa đứng trước nguy cơ “lép vế” vì phải cạnh tranh không lành mạnh.

Đọc Thêm:  BST Card Blackpink: Một bước chuyển mình đáng chú ý trong sự nghiệp của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc

Mai Phú Hưng cùng hành trình đem hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng chính hãng tới người Việt

Trở lại với năm 2020, trong một chuyến đi tới thủ đô Băng Cốc của Thái Lan, nhà sáng lập của Mai Phú Hưng đã bị bỡ ngỡ trước sự đa dạng và chất lượng của các mặt hàng tiêu dùng tại xứ sở chùa Vàng. Trăn trở vì thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam vốn đang tràn ngập hàng giả và hàng kém chất lượng cũng như sự thiếu hụt của những cơ sở phân phối uy tín, Công ty TNHH Mai Phú Hưng đã được sáng lập với sứ mệnh trở thành biểu tượng hàng đầu của ngành hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng, chất lượng và phù hợp với túi tiền của gia đình Việt.

Mai Phú Hưng bước tiến trở thành đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam

Hiện tại, Mai Phú Hưng đã trở thành một trong những cơ sở phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam với hơn 500 đại lý và nhà nhân phối trên toàn quốc.

Để đạt được sự thành công này, Mai Phú Hưng luôn nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng và luôn có đủ các mặt hàng Thái Lan chính hãng được người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng như: nước giặt, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn, mỹ phẩm, thực phẩm,… đến từ các thương hiệu Thái Lan lớn như Dnee, Fineline, Hygiene, Comfort, Fresh & Soft,…

Đọc Thêm:  6 kỹ năng cần có của một Assistant Brand Manager tài ba

Quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt tại Mai Phú Hưng

Bên cạnh đó, Mai Phú Hưng cũng tập trung vào chất lượng sản phẩm bằng cách áp dụng các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, mỗi sản phẩm sau khi nhập về sẽ được nhân viên kiểm tra cẩn thận, đảm bảo chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm luôn được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Thái Lan với đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ nguồn gốc sản phẩm và hóa đơn VAT.

Mai Phú Hưng trên đà trở thành đơn vị phân phối hàng đầu sản phẩm tiêu dùng Thái Lan

Hơn hết, Mai Phú Hưng còn có các chính sách hấp dẫn cho nhà phân phối, đại lý, siêu thị, cửa hàng và các đơn vị bán hàng online, đảm bảo nguồn sản phẩm đúng chất lượng với giá thành tốt nhất. Mai Phú Hưng cam kết mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm từ đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết.