Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

Khi bạn đang nộp báo cáo thuế mà lại gặp tình trạng thông báo ” lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840: input value not long enough for date format” như này lại không biết là lỗi do đâu ? Trong khi đó những lần trước bạn lại sử dụng kê khai thuế bình thường . Với lỗi này thì hôm nay daydore.com xin chia sẻ cho các bạn cách khắc phục nhé .

 

Nhưng trước khi đi vào khắc phục lỗi này thì mình xin liệt thêm những lỗi mà mọi người gặp phải tương tự cũng có thể sử dụng cách khắc phục chung nhé như :

Báo lỗi  “Lỗi hệ thống: java.sql.SQLSyntaxErrorException: ORA-01031: insufficient privileges”

Thực ra có rất nhiều người gặp phải trường hợp thông báo lỗi này và rất lo lắng nhưng đây không phải lỗi gây ra nhiều vấn đề . Bạn cần thực hiện cách khắc phục như sau :

Nguyên nhân gây lỗi :

Đây là lỗi phát sinh do thời gian trên máy tính của bạn sai so với thời gian thực báo cáo thuế . Chính vì thế thông báo “lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840: input value not long enough for date format “ là lỗi từ Website thuế cảnh báo cho bạn và yêu cầu cập nhập đúng thời gian lại .

Cách khắc phục :

Bước 1 : Trên màn hình Desktop hay còn gọi là màn hình máy tính bạn thấy biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên tay trái màn hình và kích chọn

Bước 2 : Sau đó chúng ta tìm đến phần Control Panel rồi kích đúp chuột vào

 

bước 2 - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

banner game - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

 

Bước 3 : Khi màn hình điều khiển Control Panel hiển thị ra thì chúng ta tiếp tục tìm đến Regional and Language Options (hoặc trên Windows 7 là  Clock, Language, and Region )

 

step 3 1 - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

 

Bước 4 : Khi kích vào thì bảng điều khiển mới hiển thị ra và chúng ta thực hiện như sau kích tiếp vào phần Set the time and date thì bảng điều khiển mới hiển thị ra .

 

Set date time - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

 

Bước 5 : Bảng điều khiển mới mở ra thì sẽ hiển thị tiếp vào Change date and time… như hình dưới đây .

 

Set date time 1 - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

Set date time 1 - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

 

Bước 6 : Bảng điều khiển cài đặt lại thời gian hiển thị ra và chúng ta sẽ kích vào chỉnh sửa thời gian trực tiếp như hình dưới và sau khi điều chỉnh thời gian xong rồi chọn OK để hoàn tất .

Set date time 2 - Cách sửa lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840 siêu chuẩn

 

Đó là những cách giúp bạn có thể loại bỏ hoàn toàn lỗi hệ thống: java.sql.sqldataexception: ora-01840: input value not long enough for date format nhé . Nếu trong quá trình xử có vấn đề gì xin hãy Comment ở dưới để chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhé .

Chúc các bạn thành công !

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating / 5. Vote count:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *