Fastloans.Ph

Mô hình cho vay ngang hàng (peer-to-peer lending hoặc viết tắt là P2P lending) là một mô hình kinh doanh sử dụng các dịch vụ online để kết nối các nhà đầu tư với cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn. Cho vay ngang hàng ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Dưới đây là 3 lý do khiến mô hình này được nhiều người quan tâm:

  • Quy trình đơn giản. toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng và không phức tạp. Không cần phải đến chi nhánh ngân hàng địa phương của bạn và điền vào hàng đống thủ tục giấy tờ. Thay vào đó, các dịch vụ cho vay trực tuyến sẽ gửi cho bạn các tài liệu bạn cần điền và được chấp thuận ngay lập tức mà không gặp bất kỳ rắc rối nào hoặc khoản vay trực tuyến nào.
  • Phê duyệt ngay lập tức. Khi nói đến việc đăng ký các khoản vay thông thường, có thể mất vài ngày nếu không phải vài tuần trước khi bạn được chấp thuận. Nhưng một khi bạn sử dụng dịch vụ cho vay trực tuyến, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt ngay lập tức. Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng năm phút. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người đi vay cần tiền mặt ngay lập tức vì xếp hạng tín dụng của họ có thể không tốt do thanh toán chậm hoặc thiếu thu nhập.
  • Không rủi ro tín dụng: đối với người đi vay, bạn cũng có thể nhận được một khoản vay mà không có bất kỳ rủi ro nào ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Điều bạn cần cân nhắc là khả năng chi trả và tỷ lệ khoản vay mà bạn sẽ được cung cấp.
Đọc Thêm:  Không cài được itunes trên Win 7 64bit - Nguyên nhân và cách khắc phục

Fastloans.Ph

Bên cạnh những lợi ích được đề cập, việc bạn cần làm là so sánh các khoản vay và các dịch vụ tài chính từ nhiều tổ chức tín dụng và ngân hàng khác nha. Nền tảng Fastloans.ph đến từ Philippines chính là giải pháp phù hợp giúp bạn có được sự tư vấn tài chính & đánh giá sản phẩm vay trực tuyến. Thông tin khoản vay rất rõ ràng giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình. Tại Việt Nam, Fastloans.ph hiện đang tiến hành triển khai dịch vụ thông qua đối tác nền tảng hỗ trợ tài chính Finavn. Đây chắc chắc sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ fintech Philippines cùng sự đa dạng về nhu cầu tại thị trường Việt Nam nhằm tạo ra những sản phẩm hữu ích, độc đáo nhất cho người Việt.

Thông tin liên lạc:

  • Tên người đại diện pháp luật: Henrick Santos
  • Email: henrick.philippines@gmail.com
  • Tổ chức: Fastloans.PH
  • Địa chỉ: 330 Sen. Gil J. Puyat Ave, Makati, 1200 Metro Manila, Philippines
  • Điện thoại: +63282931254
  • Trang web: https://fastloans.ph/