Top 5 dịch vụ giặt ủi tại Đà Lạt chuyên nghiệp mà lại rẻ

Đà Lạt là một trong những thành phố có du lịch rất phát triển hiện nay, nó cũng kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ủi tại Đà Lạt cũng khá là cao . Bởi hầu hết các du khách đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là thay vì mất thời gian tự giặt bằng tay trong khoảng thời gian nghỉ ngơi du lịch .

Thành phố Đà Lạt đang là một trong những khu vực được đánh giá khá về tiềm năng du lịch tại Việt Nam , hiện nay Đà Lạt là khu vực có khí hậu thuận lợi mát mẻ quanh năm cho nên được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích . Nhu cầu về dịch vụ giặt là ở đây cũng ngày một gia tăng bởi du khách đến đây ngày một đông , vì thế để mà lựa chọn 1 đơn vị dịch vụ giặt là tại Đà Lạt thì chúng ta cần phải tìm hiểu .

Bạn đang là du khách hay bạn là chủ nhà nghỉ, home stay hay khách sạn đang muốn tìm địa điểm tiệm giặt là để sử dụng dịch vụ giặt là mà không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín nhất  . Chính vì thế hôm nay daydore.com xin chia sẻ cho mọi người những tiệm giặt là uy tín tại Đà Lạt nhé .

Top 5 dịch vụ giặt ủi tại Đà Lạt uy tín và tốt nhất hiện nay

 1. Dịch vụ giặt ủi Đà Lạt

  Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là uy tín tại Đà Lạt , Giặt là Siêu Sạch chuyên cung cấp các dịch vụ giặt sấy quần áo , sấy khô chăn bông, chăn ga, áo ấm tại Đà Lạt . Đặc biệt đơn vị này có dịch vụ giao nhận hàng tận nơi cho khách hàng .
  Dịch vụ giặt là Đà Lạt
  Địa chỉ liên hệ  :
  Địa chỉ: 1B Vạn Kiếp, Đà Lạt, Lâm Đồng
  Email: giatladalat@gmail.com
  Điện thoại: 0941 63 4479
  Website: https://giatuidalat . com

 2. Giặt ỦI Tự Động “Mr.Clean”

  Mr Clean được đánh giá khá cao về khả năng cung cấp dịch vụ giặt là tại Đà Lạt , đây là mô hình giặt là mới đó là mô hình giặt là tự động . Khách hàng có thể mang đến và tự phục vụ dùng xu cho vào máy để giặt riêng theo ý mình và ngồi chờ đọc sách hoặc lướt facebook để chờ xong . Với mô hình này chúng ta có thể giặt nhanh trong 60 phút là chúng ta đã có quần áo sử dụng rồi .
  Tiệm giặt ủi Mr Clean

  Địa chỉ liên hệ :
  Giặt ỦI Tự Động “Mr.Clean”
  Địa chỉ : 252 Bùi Thị Xuân, Phường 2 , TP. Đà Lạt
  Điện thoại : 093 205 11 65
  Facebook : https:// vi-vn.facebook.com/hnhhmkntqn/

 3. Dịch vụ giặt ủi Toàn Phát

  Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là cũng có tiếng tại Thành Phố Đà Lạt hiện nay , cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ giặt là quần áo dân sinh , dịch vụ giặt quần áo cho nhà hàng  – khách sạn ….
  Tiệm giặt là Toàn Phát
  Địa chỉ liên hệ :

  Tiệm giặt là Toàn Phát
  Địa chỉ : Số 138 Bùi Thị Xuân, P. 2,  Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  Điện thoại : 0906.49.49.19

 4. Tiệm giặt là Duy Bích

  Đây cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là được đánh giá khá cao tại Đà Lạt hiện nay , nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ giặt là thì đây cũng là điểm cung cấp giặt là có mức giá cạnh tranh và uy tín nhé .
  Tiệm giặt ui Duy Bích
  Thông tin liên hệ :
  Địa chỉ : 83, Nguyễn Công Trứ, Phường 8, Thành Phố Đà Lạt , Tỉnh Lâm Đồng , Việt Nam
  Số điện thoại : 0636.551.553

 5. Tiệm giặt là Hải

  Cũng nằm trong danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi tại Đà Lạt cho du khách tìm đơn vị để cung cấp tiệm giặt là , chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho bạn thêm 1 địa điểm giặt là đáng tin cây ngay tại đường Ngũ Lão , Tp Đà Lạt nhé .

  Tiệm giặt Hải nhận giặt ủi các loại chăn, mền (bông gòn), các loại quần áo, gấm, vỏ nệm xe, nỉ, vest, da, gối, …Đặc biệt là hiện tại tiệm giặt Hải cung cấp giá phải chăng, giao hàng tận nhà miễn phí.

  Liên hệ  :
  Địa chỉ : 10 Nguyễn Viết Xuân – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng
  Điện Thoại : 063 3 755 055 & 0918 752 840

 

Đọc Thêm:  Luật HT đơn vị tư vấn pháp lý trong lĩnh vực Doanh nghiệp, Đầu tư, Giấy phép

Trả lời