Đánh giá quạt trần Panasonic dùng có bền và ổn định không ?

Khi chúng ta đi mua một thương hiệu quạt trần nào đó thì cũng đều ưu chuộng các loại quạt có thương hiệu hơn so với các quạt không có nhiều thương hiệu . Bởi nó giúp cho chúng ta an tâm hơn về chất lượng và an tâm hơn về chế độ bảo hành từ hãng .

Thực ra có rất nhiều người hỏi về chất lượng quạt trần Panasonic là dùng có bền hay không , có hay hỏng vặt không thì hôm nay daydore.com xin chia sẻ những đánh giá quạt trần Panasonic này có dùng tốt và bền không nhé .

Quạt trần Panasonic dùng có bền và ổn định không ?

Để mà đánh giá quạt trần Panasonic có tốt không thì chúng ta cũng cần phải phân tích từng khía cạnh khác nhau như :

 1. Thương hiệu Panasonic

  Đây là một trong những thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc .Với thương hiệu Panasonic thì chúng ta cũng từng được biết đến đó là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất về đồ gia dụng, điện lạnh, trong đó chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm quạt trần .

  Chúng ta nhắc đến thương hiệu Panasonic Nhật Bản đó là chất lượng sản phẩm, những sản phẩm có độ bền đến mấy mươi năm, cùng với cách phục vụ bảo hành tốt và triết lý kinh doanh chữ tín làm đầu thế giới tính đến thời điểm hiện tại .
  Chính vì thế với thương hiệu Panasonic thì người dùng hoàn toàn yên tâm về mặt thương hiệu rồi nhé .

  Về thương hiệu thì mình thấy sẽ đạt được : 10/10 điểm 

 2. Về thiết kế

  Quạt trần Panasonic có nhiều mẫu thiết kế khác nhau từ thiết kế cổ điển cho những ngôi nhà biệt thự sang mà cổ kính đến các quạt trần phong cách hiện đại . Với thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết khiến những chiếc quạt thương hiệu này được đánh giá rất cao về thiết kế .

  Thiết kế đa dạng quạt trần
  Thiết kế đa dạng quạt trần

  Hiện thương hiệu quạt trần này khá đa dạng về cánh quạt cho chúng ta lựa chọn đó là có đầy đủ số lượng cánh quạt cho chúng ta có thể lựa chọn như :
  – Quạt trần 3 cánh 
  – Quạt trần 4 cánh 
  – Quạt trần 5 cánh 
  Còn về màu sắc thì khá đa dạng có nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn sao cho phối hợp với màu sơn của trần nhà bạn .Ngoài ra còn một điểm mà chúng ta cần biết đó là quạt trần loại 4, 5 cánh thường có thiết kế đẹp và hiện đại hơn so với quạt trần 3 cánh, đem lại sự sang trọng cho không gian sử dụng.

  Do thiết kế đa dạng nên mình thấy đạt được : 8/10 điểm 

 3. Về tính năng

  Đối với tính năng của chiếc quạt trần thì chúng ta cũng không thấy có nhiều điểm đặc biệt , tuy nhiên điểm nổi bật đó là có thêm chức năng điều khiển quạt từ xa thay vì sử dụng hệ thống điều chỉnh tốc độ thông qua công tác xoay gắn tường như trước .

   tính năng của chiếc quạt panasonic
  tính năng của chiếc quạt panasonic

  Thực ra để mà đánh giá tính năng thì cũng không có gì nổi trội hơn so với các thương hiệu khác nhé mọi người .Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân thì Panasonic họ thường tập trung vào chất lượng hơn hơn so với việc thiết kế bên ngoài hay tính năng .

  Do tính năng chưa có nhiều cho nên mình thấy đạt : 6/10 điểm

 4. Chất liệu cấu thành

  Chất liệu cấu thành cũng còn tùy thuộc vào mức giá thành của sản phẩm , nếu sản phẩm có mức giá thành cao thì có chất lượng tốt hơn . Tuy nhiên các sản phẩm quạt trần Panasonic đều được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép mạ kẽm có độ bền cao .

  Chất liệu mình thấy đạt được : 6/10 điểm

 5. Về độ ồn

  Khi chúng ta sử dụng các loại quạt trần thương hiệu khác hoặc các thương hiệu kém chất lượng hơn thì chắc chắn độ ồn mà chúng ta cảm nhận thấy sẽ cao hơn so với sử dụng dòng quạt trần thương hiệu Panasonic .

  Chính vì thế về độ ồn của thương hiệu này thì chúng ta không phải bàn cãi gì nhiều bởi chất lượng máy bên trong được thiết kế khá tinh tế và chắc chắn cho nên tiếng ồn chúng ta nghe thấy chỉ như tiếng cánh quạt vào gió mà thôi chứ không hề nghe thấy tiếng động cơ của quạt .

  Về độ ồn thì quạt này sẽ đạt : 9/10 điểm

 6. Cấp độ quạt gió

  Về cấp độ gió của quạt trần thì chúng ta có thể điều chỉnh thông qua điều khiển , tuy nhiên cấp độ quạt có nhiều cấp độ hay không còn phụ thuộc vào số lượng cánh quạt .

  Đối với 3 cánh có 5 tốc độ gió, quạt 4 cánh chỉ có 3 cấp độ, riêng quạt 5 cánh có tới 7- 9 cấp độ. Như vậy, quạt trần Panasonic loại 3 cánh và 5 cánh sẽ mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn đa dạng hơn để làm mát theo nhu cầu.

  Về mức độ đa dạng cấp độ quạt thì mình thấy sẽ đạt : 7/10 điểm .

 7. Mức giá thành

  Thương hiệu lớn đồng nghĩa với điều là mức giá sẽ cao hơn chút so với các thương hiệu tầm dưới , chính vì thế mức giá thành của quạt trần Panasonic thường có mức giá cao hơn so các thương hiệu khác . Tuy nhiên tiền nào của đấy cho nên chúng ta cũng đừng quá về vấn đề giá thành miễn là chúng ta sử dụng tốt là được .

  Hiện mức giá thành của quạt trần thương hiệu Panasonic dao động trong khoảng từ 950.000 VNĐ cho đến 50 triệu tùy vào loại quạt .

  Còn về mức giá thành thì mình thấy đạt được : 7/10 điểm

 8. Về chế độ bảo hành

  Thực ra chế độ bảo hành của sản phẩm thương hiệu Panasonic thì chúng ta chẳng cần bàn cãi gì đúng không , bởi chúng ít khi gặp vấn đề lỗi kỹ thuật cho nên chúng ta cũng không mất nhiều thời gian bảo hành .

  Thực ra trước kia mình cũng đã sử dụng và có đi bảo hành tại hãng thì chỉ cần gọi họ đến bảo hành trong thời gian bảo hành thì hoàn toàn miễn phí nếu đó là lỗi từ nhà sản xuất nhé mọi người .

  Nói chung chế độ bảo hành đạt  : 8/10 điểm 

Kết luận :

Qua những đánh giá về quạt trần Panasonic thực tế thì mình thấy chất lượng của dòng sản phẩm này khá là tốt , các chế độ bảo hành lẫn độ bền thì ok hơn so với các thương hiệu khác . Còn để mua được sản phẩm tốt và chính hãng thì bạn nên tìm mua ở đơn vị phân phối của hãng nhé . Chúc các bạn thành công !

 

Đọc Thêm:  Dịch vụ cắt CNC giá rẻ tìm đâu ra được ?

Trả lời