Dịch vụ cho thuê xe nâng người vẫn còn nhiều tồn đọng khiến chủ doanh nghiệp trăn trở. Cho thuê xe nâng BNT sẽ góp phần cải thiện phần nào uy tín trong mảng ngành này!

Dịch vụ cho thuê xe nâng người ngày càng phổ biến tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Thị trường đa dạng không chỉ mang đến nhiều lợi ích mà cũng kéo theo vô số bất lợi cho khách hàng. Rất khách hàng do không tìm hiểu kỹ nên đã đặt niềm tin sai chỗ và nhận về nhiều trái đắng. Những rủi ro thuê xe nâng người kém chất lượng mang lại là rất lớn.

thue-xe-nang-nguoi-1
Xe nâng BNT tại công trường

Những mối họa khách hàng dễ đối mặt khi thuê phải xe nâng người kém chất lượng

Đã có nhiều khách hàng phàn nàn về rủi ro và trục trặc gặp phải trong quá trình sử dụng xe nâng người đi thuê. Những chiếc xe kém chất lượng rất dễ bị hỏng trong khi làm việc. Trong tình huống này, việc tìm giải pháp khắc phục sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí, làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Một khâu trong quy trình làm việc bị chậm trễ sẽ có thể tác động tới hàng loạt công việc về sau. Mỗi công trình thi công đều đòi hỏi phải hoàn thiện trong một khoảng thời gian nhất định. Xe nâng không thể hoạt động trơn tru sẽ khiến chủ đầu tư tốn thêm kha khá thời gian và tiền bạc.

Đọc Thêm:  Túi Đóng Hàng COD Ship Online

Có trường hợp xe nâng gặp vấn đề linh kiện và phải thay mới. Hiện nay, phụ kiện xe nâng đồng bộ khá khó tìm, đặc biệt đối với dòng xe đã sản xuất từ lâu và những đơn vị kém uy tín thường xuyên cung cấp loại xe này.

Chỉ đơn vị cung cấp xe nâng uy tín mới đảm bảo cung cấp cho công trình
Chỉ đơn vị cung cấp xe nâng uy tín mới đảm bảo cung cấp cho công trình

Có nhiều trường hợp, xe nâng người gặp trục trặc, nâng lên được nhưng không hạ xuống được, khiến người điều khiển rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”. Công việc đang thực hiện sẽ bị ngưng trệ đặc biệt là trên công trường các hoạt động luôn được thực hiện gấp rút để đảm bảo tiến độ. Trong thời tiết nắng nóng của mùa hè nếu xảy ra tình trạng như vậy rất dễ khiến công nhân nổi nóng, mất bình tĩnh, ảnh hưởng đến tinh thần làm việc. Hơn nữa, nếu không sửa chữa kịp thời họ có thể bị say nắng và gặp nguy hiểm trong trường hợp lan can bảo vệ không đủ cao.

Trong một vài trường hợp nghiêm trọng hơn, những đơn vị cung cấp kém uy tín có thể thay lốp không tương xứng và không đồng bộ với xe dẫn đến tình trạng xe bị nghiêng, lật khi nâng cao. Đây là một vấn đề vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người.

Tai nạn lao động là điều mà không một ai mong muốn tuy nhiên nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nguy hiểm tiềm ẩn trong những chiếc xe nâng kém chất lượng thực sự rất lớn. Nếu trường hợp đáng tiếc xảy ra, người sử dụng lao động sẽ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý, bồi thường và ảnh hưởng danh tiếng một cách nặng nề, thậm chí sẽ phải hầu tòa và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đọc Thêm:  Túi zip lụa mờ sản xuất theo yêu cầu - Giải pháp tiện lợi và sang trọng cho ngành may mặc

Trong thời kỳ công nghệ phát triển như vũ bão, thông tin lan truyền một cách chóng mặt. Danh tiếng gây dựng nhiều năm của đơn vị sở hữu có thể sụp đổ trong nháy mắt với hàng loạt bài báo, tin tức. Thực tế đã có rất nhiều đơn vị “thân bại danh liệt” chỉ vì những lỗi khách quan từ thiết bị hỗ trợ.

Với những rủi ro trên, việc thuê xe nâng đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, với thị trường còn nhiều tồn tại như hiện nay làm thế nào để đặt niềm tin đúng chỗ?

Cho thuê xe nâng người BNT gia tăng sự lựa chọn dịch vụ uy tín cho khách hàng

BNT vận chuyển xe tới công trường
BNT vận chuyển xe tới công trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng người nhưng chất lượng không đồng đều. Nhu cầu tăng cao kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt cái tên mới. Nhiều trong số đó không hề có giấy phép kinh doanh và chất lượng xe chưa qua kiểm định. Điều này dễ khiến khách hàng đặt niềm tin nhầm chỗ và rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đơn vị cho thuê xe nâng người miền nam BNT ra đời góp phần tạo nên môi trường cạnh tranh lành mạnh, mang tới đa dạng sự lựa chọn cho quý khách hàng cùng chi phí cạnh trạnh.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thêu xe nâng người BNT sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe, chi phí, các điều khoản được quy định minh mạch trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi cả đôi bên.

Đọc Thêm:  [Đánh giá] Top 8 loại pallet nhựa sử dụng bền và dùng nhiều nhất 2018

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH BNT VIỆT NAM

Địa chỉ: 313/15 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0988566189

Website: https://thuexenangmiennam.com/