Cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Messenger 100% là được

Lượng người dùng Facebook đang ngày một gia tăng và có đến 90% lượng dân số toàn cầu thường xuyên sử dụng facebook . Hầu hết những ai sử dụng Facebook là không thể bỏ qua việc nhắn tin hay chát chít với bạn bè trên Messenger của Facebook , nó không chỉ giúp chúng ta gắn kết lại với nhau nhiều hơn mà có thể chia sẻ cho nhau bất kỳ điều gì .

Vào một ngày đẹp trời mà bạn tự dưng lỡ tay xóa dòng tin nhắn quan trọng trên Messenger mà không biết làm thế nào có thể khôi phục lại được , điều này không chỉ gây ra nhiều ảnh hưởng nhiều đến công việc hay đến những người xung quanh chúng ta .

Thực ra thì với vấn đề khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger hiện nay đang có nhiều người quan tâm bởi họ không biết cách làm thế nào để xem lại được, chính vì thế chúng tôi xin chia sẻ những cách giúp chúng ta phục hồi được tin nhắn của bạn nếu đã bị xóa .

Vậy cách phục hồi tin nhắn đã xóa trên Messenger như thế nào ?

Khi đã vô tình lỡ tay xóa tin nhắn trên Messenger thì chúng cần thực hiện các bước dưới đây :

Bước 1 : Chúng ta cần đăng nhập tài khoản của bạn cần tìm lại tin nhắn trên facebook.com .

Bước 2 : Sau khi đăng nhập vào thì chúng ta nhìn thấy biểu tượng tin nhắn trên cùng phía tay phải của Facebook thì chúng ta click vào đó nó sẽ xổ xuống những người mình đã từng nhắn tin trước đó .

Đọc Thêm:  Một số điều cần biết để tránh mang họa vào thân khi ăn ốc

Bước 3 : Khi các tin nhắn được xổ xuống thì chúng ta cần làm tiếp đó là click vào dòng chữ : Xem tất cả trong Messenger ở cuối nhé như hình :

Bước 4 : Sau khi click vào “Xem tất cả trong Messenger ” thì chúng ta sẽ hiển thị ra hình ảnh dưới và tiếp tục lựa chọn vào phần bánh răng  và chọn ” Cuộc trò chuyện đã lưu trữ ” .

Bước 5 : Sau khi lựa chọn xong thì màn hình sẽ hiển thị như sau :

Tuy nhiên có 1 điều đó là nó giúp chúng ta tìm ra những tin nhắn đã được lưu trữ từ trước mà không giúp tìm lại các tin nhắn đã bị xóa từ trước . Nếu bạn muốn xem lại tin nhắn bị xóa thì chúng ta tiếp tục theo các bước dưới đây .

Bước 6 : Để xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger thực sự bạn đọc cần truy cập vào Cài đặt ( Setting ) hệ thống :

Bước 7 : Sau đó màn hình cài đặt cá nhân hiện ra và chúng ta nên lựa chọn cột bên tay trái và click vào dòng chữ ” Chung “  và nó hiển thị bên trong đó ra 1 bảng và chúng ta chọn tiếp dòng chữ nhỏ ở bên dưới “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook ” .

Bước 8 : Khi click vào “Tải xuống bản sao” thì sẽ hiện ra 1 bảng mới và chúng ta nhấp vào dòng chữ “Bắt đầu sao lưu ” .

Nhưng có 1 vấn đề đó là trước khi bắt đầu được sao lưu thì facebook sẽ hỏi lại mật khẩu của bạn và bạn nhập lại . Đây cũng là một trong những khâu bảo mật của facebook để tránh bị đánh cắp thông tin nếu tài khoản của bạn vẫn đang đăng nhập trên máy tính người dùng khác .

Đọc Thêm:  Tuyệt chiêu cách làm xoài lắc ai ăn cũng nghiện chỉ trong 7 bước

Bước 9 : Sau khi nhập mật khẩu xong thì chúng ta sẽ bắt đầu tiến hành bắt đầu sao lưu :

Sau khi sao lưu thành công thì chúng ta có thể hoàn toàn có thể xem lại được những tin nhắn đã bị xóa trên Messenger .

Đó là những bước giúp bạn có thể dễ dàng xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger. Ngoài ra sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn đừng lo lắng về việc liệu có thể xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại được không ?