Lỗi fbapierrordomain 368 là gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục

Facebook được ra đời từ những năm 2004 cho nên có khá nhiều người dùng Facebook trên thế giới , chính vì thế việc sử dụng Facebook cũng không thể tránh khỏi các lỗi như : Lỗi fbapierrordomain 368 , Lỗi fbapierrordomain 230 . Chính vì thế có rất nhiều người dùng lo lắng không biết Lỗi fbapierrordomain 368 là gì ? và có bị sao với tài khoản của mình không , vì thế hãy cùng daydore.com đi tìm xem nó là gì nhé .

Lỗi fbapierrordomain 368 là gì ?

Thực ra đây là lỗi của ứng dụng phần mềm Facebook cảnh báo cho người dùng, có thể do phần mềm bị lỗi 1 file nào đó hoặc virus ăn mất 1 file nào đó hoặc phiên bản Facebook bị update lỗi cho nên dẫn đến nguyên nhân này .

Cách khắc phục lỗi fbapierrordomain 368 :

Cách khắc phục rất đơn giản chúng ta chỉ cần gỡ ứng dụng Facebook đó ra và tiến hành tải về và cài đặt lại là xong nhé . Để thực hiện gỡ và cài đặt ứng dụng Facebook bạn cần thực hiện như sau :

Cách gỡ ứng dụng :

Cách gỡ trên ứng dụng Facebook trên IOS :

Chúng ta chỉ cần giữ tay vào biểu tượng Facebook bao giờ hiển thị hình dấu x đỏ bên góc phải của Icon  rồi chúng ta chấm vào biểu tượng x để gỡ ứng dụng đó .

Đọc Thêm:  Chiết khấu là gì ? Có mấy loại và cách tính chiết khấu như thế nào đúng ?

Cách gỡ ứng dụng Facebook trên Android :

Bước 1 : Mở ứng dụng Cửa hàng Google Play Google Play.

Bước 2 : Nhấn vào biểu tượng Menu Menu sau đó Ứng dụng và trò chơi của tôi.

Bước 3 : Nhấn vào ứng dụng Facebook

Bước 4 : Nhấn vào Gỡ cài đặt.

Bước 5 : Khi đã gỡ cài đặt xong

Cách cài lại ứng dụng Facebook

Nếu chúng ta sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì chúng ta vào phần Google Play còn nếu là dùng hệ điều hành IOS thì chúng ta chỉ cần vào App Store . Chúng ta gõ tìm kiếm “Facebook” và bấm cài phần cài đặt là xong chờ khi tải về và cài xong thì sẽ hiển thị icon trên màn hình và sử dụng bình thường .

Trả lời