Top 5 giá đỡ điện thoại Shopee được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5 giá đỡ điện thoại Shopee được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn tìm kiếm các sản phẩm giá đỡ điện thoại trên Shopee nhưng có quá nhiều sản phẩm khiến bạn khó lựa chọn? Hay bạn thắc mắc liệu có sản phẩm giá đỡ điện thoại chất lượng, giá rẻ không? Để giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên, trong bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn 5 sản phẩm giá đỡ điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên Shopee hiện nay. Cả 5 sản phẩm giá đỡ điện thoại mình sắp chia sẻ hiện đang được Shopee bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn có thể truy cập trang web Magiamgiashopee.vn để xem chi tiết các khuyến mãi Shopee áp dụng cho các sản phẩm giá đỡ điện thoại đã được cập nhật sẵn. Theo dõi bài viết của mình để biết đâu là sản phẩm giá đỡ điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên Shopee nhé!

Dưới đây là danh sách top 5 giá đỡ điện thoại Shopee được ưa chuộng nhất hiện nay mà mình đã tổng hợp được:

1. Giá đỡ điện thoại mini Shin Case

Nằm đầu tiên trong danh sách này là sản phẩm giá đỡ điện thoại mini Shin Case – đây là sản phẩm giá đỡ điện thoại bán chạy nhất trên Shopee hiện nay. Sản phẩm giá đỡ điện thoại mini Shin Case sở hữu 29,1K lượt sản phẩm bán ra, nhận được 8,5K đánh giá từ phía khách hàng, điểm đánh giá trung bình đạt 4.9/5 sao.

Đọc Thêm:  Samsung Billing là gì ? Nó sử dụng để làm gì ?

 top-5-gia-do-dien-thoai-shopee-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-1

Sản phẩm giá đỡ điện thoại mini Shin Case có thiết kế nhỏ gọn, với thiết kế này bạn có thể dễ dàng mang theo sản phẩm đi bất cứ đâu mà không lo chiếm diện tích. Sản phẩm giá đỡ điện thoại này được làm từ chất liệu nhựa dẻo, khá bền bỉ. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi người dùng có thể gấp gọn thay đổi độ nghiêng sản phẩm khi sử dụng, cho phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt sản phẩm giá đỡ điện thoại mini Shin Case có mức giá siêu rẻ, sau khi giảm 50% sản phẩm này có mức giá là 2K, bạn có thể sắm cho mình vài chiếc giá đỡ điện thoại mini Shin Case để xem phim mà không lo về giá.

2. Giá đỡ điện thoại hình ghế

Nằm thứ 2 trong danh sách 5 giá đỡ điện thoại Shopee được ưa chuộng nhất hiện nay là sản phẩm giá đỡ điện thoại hình ghế. Hiện tại sản phẩm giá đỡ điện thoại hình ghế trên Shopee sở hữu lượt bán ra là 6,4K, số lượt đánh giá là 1,3K, số điểm đánh giá trung bình là 4.8/5 sao. Với mức giá 2.9K bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại Hot hit.

top-5-gia-do-dien-thoai-shopee-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-2

Sản phẩm giá đỡ điện thoại này có thiết kế cực cute, nhỏ gọn bạn dễ dàng mang theo sản phẩm mỗi khi di chuyển. Với 4 màu sắc gồm: hồng, xanh, tím, vàng bạn có thể lựa chọn giá đỡ điện thoại tùy theo sở thích.

3. Giá đỡ – Kẹp điện thoại gắn xe máy C2

Tiếp theo trong danh sách 5 giá đỡ điện thoại Shopee được ưa chuộng nhất hiện nay là sản phẩm giá đỡ – Kẹp điện thoại gắn xe máy C2. Hiện tại sản phẩm giá đỡ – Kẹp điện thoại gắn xe máy C2 trên Shopee sở hữu lượt bán ra là 12,3K, số lượt đánh giá là 3,5K, số điểm đánh giá trung bình là 4.8/5 sao. Mức giá của sản phẩm giá đỡ – Kẹp điện thoại gắn xe máy C2 này là 49K, sau khi được giảm giá 39%.

Đọc Thêm:  [Đánh giá] máy tính bảng mid k960 giá rẻ liệu có tốt không ?

top-5-gia-do-dien-thoai-shopee-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-3

Giá đỡ – Kẹp điện thoại gắn xe máy C2 được trang bị đế gắn trên phần ghi đông phía trước xe, sản phẩm giá đỡ điện thoại này giúp người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, ngay khi cả đang di chuyển trên đường – đây là thiết bị rất cần thiết đối với các tài xế, shipper giao hàng… Đặc biệt sản phẩm giá đỡ – Kẹp điện thoại gắn xe máy C2 có thiết kế ôm 3 mặt cực chắc chắn, hạn chế tình trạng bị cướp giật khi đang di chuyển trên đường.

4. Giá đỡ điện thoại để bàn

Nằm thứ 4 trong danh sách này là sản phẩm giá đỡ điện thoại để bàn. Hiện tại sản phẩm giá đỡ điện thoại để bàn trên Shopee sở hữu lượt bán ra lên tới 5K, số lượt đánh giá là 1,2K, số điểm đánh giá trung bình là 4.9/5 sao. Sản phẩm giá đỡ điện thoại để bàn đang được bán trên Shopee với mức giá 18,8K, sau khi được giảm giá 25%.

top-5-gia-do-dien-thoai-shopee-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-4

Sản phẩm giá đỡ điện thoại để bàn sở hữu thiết kế có thể gập lại và điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau, thuận tiện hơn trong việc sử dụng của người dùng. Với thiết kế di động, người dùng có thể di chuyển và sử dụng sản phẩm ở bất cứ đâu. Ngoài ra thiết với kế rỗng ở phía dưới người dùng có thể sạc thiết bị vô cùng tiện lợi, giúp cho việc tản nhiệt khi sạc tốt hơn.

Đọc Thêm:  [Đánh giá] điện thoại huawei nova 2i sau 3 tuần sử dụng

5. Giá đỡ điện thoại, ipad kẹp đầu giường

Nằm cuối trong danh sách 5 sản phẩm giá đỡ điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên Shopee hiện nay là giá đỡ điện thoại, ipad kẹp đầu giường. Sản phẩm giá đỡ điện thoại, ipad kẹp đầu giường trên Shopee hiện tại sở hữu số lượt bán ra lên tới 2K, số lượt đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm này là hơn 500 lượt, số điểm đánh giá trung bình là 4.7/5 sao. Hiện tại sản phẩm giá đỡ điện thoại, ipad kẹp đầu giường này đang được bán trên Shopee với mức giá 78,9K.

top-5-gia-do-dien-thoai-shopee-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-5

Sản phẩm giá đỡ ipad điện thoại, máy tính bảng, kẹp đầu giường, cạnh bàn có khả năng xoay 360 độ, với thiết kế này bạn có thể điều chỉnh sản phẩm dễ dàng. Với thiết kế kẹp đầu giường, cạnh bàn tiện lợi, người dùng có thể rảnh tay khi xem phim, đọc truyện…

Vậy là mình đã chia sẻ cho bạn xong 5 sản phẩm giá đỡ điện thoại đang được ưa chuộng nhất trên Shopee hiện nay rồi. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của mình, bạn có thể lựa chọn được sản phẩm giá đỡ điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân! Khi thanh toán đơn hàng trên Shopee, bạn đừng quên sử dụng hình thức thanh toán qua ví Shopeepay để được hưởng các ưu đãi tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết của mình! Chúc bạn mua được sản phẩm giá đỡ điện thoại tốt nhất!