Toàn bộ tất cả các kích thước balo bạn nên biết

Những chiếc balo hot trend được tung ra nhiều trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi chiếc balo muốn đẹp luôn mang các kích thước nhất định. Tuy nhiên có phải ai cũng biết và hiểu hết cách tính kích thước của balo? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này.

Vì sao bạn cần biết cách tính kích thước balo?

Bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại đề cập bài viết này tới các bạn? Hẳn rằng, chúng ta thường mua balo mà không quan tâm tới kích thước. Nhưng các bạn ơi, để sản xuất ra một chiếc balo đẹp và chuẩn thì cần đến cách tính kích thước của balo sao cho phù hợp và cân đối nhất.

Kích thước balo

Biết kích thước balo rất quan trọng

Mỗi chiếc balo tùy vào công dụng của nó như balo du lịch, balo mini, balo dây rút,…mà kích thước khác nhau. Người tiêu dùng cần phải biết kích thước để mua sản phẩm balo phù hợp với nhu cầu của mình, tránh trường hợp mua phải balo không đúng kích thước làm hạn chế mục đích của bạn.

Việc bạn biết cách tính kích thước của balo sẽ giúp bạn mua được sản phẩm đúng hãng, tránh trường hợp bị lừa bởi những hàng giả, hàng nhái. Đây là một cách thực sự rất hiệu quả trong việc giúp khách hàng tìm được một chiếc balo chính hãng. Vì thế kích thước của sản phẩm là điều bạn không thể bỏ qua được

Xưởng sản xuất tư vấn kích thước balo túi xách chi tiết hơn: https://congtybalo.com/kich-thuoc-balo/

Nhu cầu balo của từng lứa tuổi

Những chiếc balo là vật dụng cần thiết với tất cả lứa tuổi từ trẻ cho tới già. Cũng bởi vì thế mà cách tính kích thước của balo cũng phải phù hợp với lứa tuổi. Bạn không thể nhỏ nhắn mà lại mang một chiếc balo to đùng không vừa sức hay ngược lại.

Balo dành cho các bạn trẻ

Balo dành cho các bạn trẻ xitin năng động

Nếu là cách em nhỏ hay các bạn trẻ xì tin, năng động thì lại rất phù hợp với những chiếc balo nhỏ gọn, tiện ích đồng thời quan trọng là tính thời trang mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Vì thế kích thước của loại balo dành cho lứa tuổi này thường là kích thước nhỏ, gọn

Đối với những người lớn tuổi, mục đích một chiếc balo của họ thường là những chiếc balo với kích thước hơi lớn. Bởi vì họ thường dùng balo trong việc đựng nhiều đồ tư trang và họ thường hướng tới độ tiện ích như đựng được nhiều đồ và khả năng chống thấm, chống ngấm tốt.

Tất cả các cách tính kích thước balo hiện nay

Bạn đang quan tâm tới kích thước balo-bảng size balo nhưng chưa tìm được một số liệu chuẩn để tham khảo? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những kích thước chuẩn nhất của những chiếc balo.

Bảng size kích thước balo

Kích thước của balo mầm non

Đối với những bé nhỏ là học sinh mầm non cách tính kích thước của balo phù hợp với mục đích của các em nhỏ là mang balo là khăn, sữa, quần áo nhẹ,…Chính vì thế kích thước của loại balo này thường nhỏ để phù hợp với khả năng mang của bé yêu. Kích thước chuẩn là cao*ngang*rộng là: 25 x30 x 10cm. 

Balo cho trẻ mầm non

Balo cho trẻ mầm non

Kích thước của balo tiểu học 

Với các em đang là học sinh tiểu học thì cách tính kích thước của balo cần lớn hơn những chiếc balo của các em mầm non bởi nhu cầu của các bạn nhỏ ở bậc tiểu học đó chính là việc mang đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, nước uống,.. phục vụ cho việc học tập vì thế kích thước của balo cho đối tượng này là: 38 x 25 x 10 cm

Kích thước cho học sinh trung học, người lớn

Còn cách tính kích thước của balo cho độ tuổi này là dựa vào nhu cầu. Nhu cầu của họ cần một chiếc balo có kích thước lớn hơn để có thể sử dụng được nhiều công dụng. Với lượng sách vở và đồ dùng cá nhân lớn phù hợp với sức mang vác của độ tuổi nên đòi hỏi một balo lớn hơn với kích thước chuẩn là : 44 x 30 x 15 cm.

Địa chỉ may balo uy tín, chất lượng Hợp phát 

Vì những chiếc balo đã quá trở nên thông dụng nên việc nhiều cửa hàng, cơ sở bày bán balo ngày càng nhiều. Bạn có thể mua được cho mình một chiếc balo tùy ý và bắt mắt. Tuy nhiên, bạn có chắc chắn 100% chúng đều là hàng đạt tới cách tính kích thước của balo chuẩn như bạn đang muốn tìm. Vì thế, bạn nên cần tìm cho mình một cơ sở uy tín và chất lượng.

Balo của công ty may Hợp Phát uy tín, chất lượng

Balo của công ty may Hợp Phát uy tín, chất lượng

Để giúp khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm một địa chỉ balo uy tín chất lượng. Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn công ty may balo túi xách Hợp Phát. Đây là công ty vừa uy tín và chất lượng đứng top đầu của các cơ sở may balo ở TP Hồ Chí Minh. 

Bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách tính kích thước balo hay cần tìm mua cho mình một sản phẩm balo có kích thước chuẩn thì hãy nhanh tay đến với Hợp Phát bằng cách ấn nhẹ vào link sau, bạn sẽ có cho mình một sản phẩm hài lòng nhất : https://congtybalo.com .

Cách tính kích thước của balo thực sự quan trọng. Hợp Phát đã mang tới cho bạn những số liệu cụ thể, cũng chính bởi vì thế mà khách hàng nên quan tâm. Hãy sở hữu cho mình hay cho con trẻ những chiếc balo có kích thước vừa vặn để giúp cho tất cả mọi người có thể sử dụng một sản phẩm tự tin và thoải mái nhất.