Kệ kho trung tải 3 tầng là dòng sản phẩm ở mức tải trọng dao động trong khoảng 200 – 600kg/ tầng. Kệ trung tải 3 tầng của Onetech có ưu điểm là khả năng tối ưu hóa không gian cho nhà kho, và tối ưu khả năng lưu trữ lên tới 3 lần so với không sử dụng. Kệ được sử dụng rộng rãi cho nhiều nhà kho các loại.

Cấu tạo của kệ kho trung tải 3 tầng

Kỹ thuật kệ trung tải 3 tầng Onetech

Để nắm rõ được chi tiết cấu tạo, các chi tiết cụ thể. Kệ trung tải có cấu tạo hết sức đơn giản hợp lại từ các chi tiết sau đây ghép lại:

Kệ kho trung tải 3 tầng được cấu tạo từ các chi tiết khác nhau để sử dụng:

 1. Chân trụ
 2. Thanh Beam đỡ đặt ngang giúp chịu tải cũng  như được lắp trực tiếp vào phần chân trụ.
 3. Thanh giằng chéo và ngang ở bên hông được gia cố thêm cho bộ kệ thêm vững chắc.
 4.  Sàn tôn để hàng được lắp phía trên thanh beam để hàng hóa đặt lên.
 5. Bu lông và ốc vít được sử dụng để gắn kết các chi tiết với nhau.

Kệ trung tải có 3 tầng với ưu điểm là hiệu quả cao trong quá trình sản xuất và sử dụng. Nó là dòng kệ lưu giữ toàn diện, hữu hiệu và tiết kiệm nhất so với các phương thức lưu trữ truyền thống khác.

Số lượng vật tư cần dùng áp dụng cho bộ kệ 3 tầng hoàn chỉnh

 • Chân trụ: với 4 chân cho bộ kệ độc lập và 2 chân cho bộ nối dài
 • Giằng cột thì sẽ tùy biến thay đổi theo chiều cao của dự án.
 • Thanh Beam đỡ: 6
 • Mặt sàn, sàn tôn: 3
 • Bulong ốc vít: tùy biến và thay đổi theo chiều cao của dự án.

Các kích thước kệ trung tải 3 tầng Onetech.

 kỹ thuật kệ trung tải 3 tầng Onetech

Trước hết kệ kho trung tải là dòng kệ mà chúng tôi thường xuyên xuất hàng cho các đối tác. Vì vậy về cơ bản là với mọi kích thước kệ sắt Onetech đều sản xuất được theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên với nhiều năm lắp cho hàng nghìn kho hàng của Onetech, kinh nghiệm phong phú. Chúng tôi xin đưa ra các kích thước phổ thông để khách hàng tin tưởng và tham khảo lựa chọn:

 • Chiều dài: Từ 1200mm – 2500mm
 • Chiều rộng: Từ 400mm – 1200mm
 • Chiều cao: từ 1200mm – 5000mm

Ở trên là kích thước mà chúng tôi khuyên khách hàng lựa chọn được tính cho 1 bộ. Nếu cần dài hơn bạn có thể ghép các bộ vào nhau theo yêu cầu của khách.

Kệ trung tải 3 tầng Onetech có kích thước linh hoạt, được sản xuất từ thép hoặc sắt cao cấp, sơn tĩnh điện công nghệ bột từ nước ngoài. Kệ 3 tầng được thiết kế chịu lực kèm ăn khớp chính xác các chi tiết. Kệ kho chứa hàng Onetech đem lại hiệu quả cao trong quá trình lưu giữ hàng hóa.

Onetech tư vấn cho khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp

 kỹ thuật kệ trung tải 3 tầng Onetech

Để xác định được kích thước của 1 bộ kệ mình phải lắp đặt sẽ cần căn cứ theo kích thước hàng hóa để trên kệ. Bạn lên tính toán việc trưng bày hàng hóa vào vừa với kệ. Như vậy thì đạt tính thẩm mỹ cao và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc thừa quá nhiều.

Kệ 3 tầng sẽ chia thành 2 khoang, thế nhưng vẫn đảm bảo 3 tầng để hàng. Độ cao 1 tầng được đo bằng tổng chiều cao của kệ. Với khoảng cách từ tầng dưới đến mặt đất

Khoảng cách từ tầng dưới cùng cách mặt đất khoảng 0,15m, với độ dày của 1 sàn 8cm. Rồi bạn chia cho 2 khoang, thế nên ta sẽ tính được khoảng cách giữa các sàn khi phải chia đều. Nếu bạn còn lăn tăn trong việc chọn kích thước kệ trung tải 3 tầng sao cho phù hợp ?. Bạn có thể gọi cho công ty chúng tôi để được các nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm tư vấn tỉ mỉ nhất tới bạn.

Tải trọng

Tải trọng của kệ là một thông số không thể bỏ qua do đó là tiêu chí đánh giá hiệu quả của kệ có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không?. Nếu lựa chọn kệ hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cũng như khả năng triệt để các công năng của kệ, tranh đổ vỡ mất an toàn khi sử dụng.

Kệ trung tải 3 tầng có mức tải trọng dao động từ 200 đến 600kg/ tầng. Thế nên bạn cần xem hàng hóa của mình có trọng lượng như thế nào thì báo với chúng tôi để lựa chọn kệ phù hợp tránh gây lãng phí cho doanh nghiệp bạn.

Tải trọng của kệ được công ty chúng tôi tính toán và đã thử nghiệm thực tế. Mức tải trọng khi báo tới khách hàng đều được công ty chúng tôi tính toán với hệ số an toàn N = 1.25

Báo giá kệ trung tải 3 tầng của Onetech.

Tuy là kệ 3 tầng nhưng đa dạng về kích thước và mức tải trọng khác nhau. Thế nên giá cũng khác nhau. Để giúp khách hàng có thể tìm hiểu thêm các giá bán kệ trung tải 3 tầng, và cân nhắc lựa chọn cân đối tài chính của mình.

Giá bán kệ trung tải 3 tầng dao động từ 1.650.000 trở lên tùy kích thước.

Nếu bạn cần kích thước khác xin liên hệ, chúng tôi sẽ báo giá riêng tới bạn trong 30 phút. Hoặc gửi cho chúng tôi các thông số kệ kho trung tải với số tầng, chiều dài bạn mong muốn, chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá sát nhất.

Chú ý:

 • Giá bán kệ thường chưa bao gồm thuế VAT (10%)
 • Báo giá trên chưa công thêm các chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi.
 • Các sản phẩm ở trên nếu vào đơn hàng số lượng lớn nên báo trước 2 – 5 ngày.
 • Báo giá có tính thời gian thật nên sẽ thay đổi tùy theo thời điểm bạn xem. Phụ thuộc vào tình hình giá thị trường của sắt thép tùy thời điểm.