Bạn ao ước được làm việc trong ngành kế toán nhưng chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một bản cv xin việc thật hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải mẫu cv xin việc kế toán file word theo cách đơn giản nhất.

tải mẫu cv xin việc kế toán file word

Download mẫu cv xin việc kế toán file word

DOWNLOAD

Điểm mấu chốt của cv xin việc kế toán

Nếu bạn là sinh viên khối kinh tế sắp ra trường, đã tốt nghiệp hoặc đã đi làm thì quá trình chuẩn bị cv là rất quan trọng. Có rất nhiều ứng viên khi xin việc sở hữu kỹ năng tốt cùng học lực giỏi nhưng không đạt được hiệu quả cao trong buổi phỏng vấn. Nguyên nhân đến từ việc chuẩn bị cv của họ không đầy đủ và đúng yêu cầu.

Cv nên viết ngắn hay dài

Theo báo cáo khảo sát thì nhà tuyển dụng chỉ có 30s để xem một bản cv. Vậy nên nếu viết cv bạn chỉ nên viết từ 1 đến 2 trang. Tuy nhiên, chỉ nên viết những chủ đề cô đọng, súc tích tránh dài dòng, lan mãn gây cảm giác khó chịu cho người đọc. 

Đọc Thêm:  Tổng hợp key avast premier bản quyền từ 2021 đến năm 2050

Viết gì cho cv

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên xác định mục tiêu rằng: mục đích của cv là gì? Bạn nên biết rằng nhà tuyển dụng sẽ không có đủ thời gian để phỏng vấn từng ứng viên một cách kỹ lưỡng nhất. Đó là lý do vì sao họ lập ra vòng hồ sơ, tại vòng này nhà tuyển dụng chưa từng gặp các ứng viên mà chỉ tìm hiểu thông qua cv của bạn.

Cv là một công cụ khai báo và chia sẻ những thông tin về bản thân cũng như PR cho bản thân mình. Vậy bạn nghĩ rằng nhà tuyển dụng mong muốn thấy điều gì nhất trong cv của bạn? 

  • Định hướng công việc
  • Bạn có phù hợp với công việc
  • Bạn có ưu điểm gì nổi trội hơn so với các ứng viên khác

Trong suốt quá trình viết cv bạn cần biết được rằng nên cho nhà tuyển dụng thấy được điều gì ở bạn? 

Tìm hiểu công việc khi viết cv xin việc kế toán

Mỗi ngày có hàng ngàn công ty đang cần tuyển dụng. Đối với công việc kế toán thì càng nhiều hơn so với các công việc khác bởi vậy mọi người luôn nói học kế toán rất dễ xin việc. 

Thông tư chuẩn mực cho ngành kế toán có thể apply cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, dù nhu cầu tuyển dụng cao như vậy thì cũng có không ít người không kiếm được công việc phù hợp. Bạn thường apply như thế nào? Bạn có bao nhiêu nguồn để tìm kiếm công việc? Bạn có phải là người chủ động không? 

Đọc Thêm:  Tải Infix PdF Editor- Phần mềm chỉnh sửa file PDF Full Crack tốt nhất

Một người chủ động là người luôn tìm kiếm mọi cách để có thể đạt được mục tiêu của mình. Một người lạnh lợi và chủ động sẽ tận dụng tất cả những mối quan hệ mình có để tìm kiếm và thu thập thông tin như: bạn có thể kết nối bởi bạn bè, người thân, anh chị em, những người đi trước để tìm hiểu công ty mặt họ đang làm có nhu cầu tuyển dụng hay không. Hoặc tìm kiếm trên các trang mạng việc làm, trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có rất nhiều các trang mạng việc làm hay app trên điện thoại để bạn có thể truy cập dữ liệu một cách tiện lợi nhất. 

Hãy tìm hiểu xem mình có phù hợp với công việc đó hay không để tránh làm mất thời gian của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc điều chỉnh cv sao cho phù hợp để đảm bảo cung cấp đầy đủ những thông tin mà nhà tuyển dụng cần. Một nguồn khác để các bạn có thể tìm kiếm thông tin về công việc nhanh nhất đó chính là Facebook. Trên Facebook hãy tham gia tất cả những group liên quan đến ngành kế toán vì những group như vậy có rất nhiều thông tin tuyển dụng được đăng tải và biết đâu bạn có thể tìm kiếm được công việc cho mình. 

tải mẫu cv xin việc kế toán file word

Cũng tương tự như vậy, bạn có thể tham gia các nhóm hay trang mạng xã hội khác để mở rộng con đường tìm kiếm việc làm cho mình. Một nguồn tìm việc khác nữa các bạn có thể cân nhắc đó chính là trang web của mỗi công ty. Đối với những công ty đủ lớn họ sẽ duy trì một trang web và chia sẻ một số thông tin tuyển dụng liên quan đến trang web của họ. 

Đọc Thêm:  Download mẫu đơn xin xác nhận công tác mới nhất, chuẩn nhất

Bài viết trên là những chia sẻ về tải mẫu cv xin việc kế toán file word và cách giúp bạn có buổi phỏng vấn hiệu quả. Hãy thật bình tĩnh và dành nhiều thời gian để luyện tập để có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi phỏng vấn.