Samsung Billing là gì ? Nó sử dụng để làm gì ?

Khi chúng ta sử dụng nhiều các dòng máy điện thoại Smartphone của hãng Samsung thì chúng ta cũng gặp rất nhiều đó là 1 ứng dụng có tên là “Samsung Billing” mà không hề biết được thực hư đó là phần mềm hay ứng dụng trên máy điện thoại .

Samsung Billing là gì

Vậy Samsung Billing là gì ?

Samsung Billing bản chất của nó là một ứng dụng được sử dụng để mua ứng dụng thông qua ứng dụng Samsung Store được phân phối trên tất cả các dòng điện thoại thương hiệu Samsung.  Nhiệm vụ của Samsung Billing là cầu nối giữa Samsung Store với máy chủ thanh toán online. Bạn nên nhớ rằng nếu không có nó chắc chắn bạn sẽ không thể mua bất cứ thứ gì trên ứng dụng Store nhé .

Ứng dụng Samsung Billing được sử dụng để làm gì ?

Ứng dụng này được sử dụng để mua các ứng dụng thông qua ứng dụng Samsung Store được phân phối với điện thoại Samsung. Samsung Billing đóng vai trò là cầu nối giữa Samsung Store và máy chủ thanh toán. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể mua bất cứ thứ gì trên Samsung Store.

Có gỡ được Ứng dụng Samsung Billing không ?

Thực ra chúng ta không thể gỡ được ứng dụng này bởi ứng dụng này được cài đặt song song với hệ điều hành Android trên điện thoại SmartPhone Samsung cho nên chúng ta chỉ có thể lựa chọn được chức năng Disable mà thôi .

Nếu muốn Disable chúng ta thực hiện như sau :

Samsung Billing là gì ?

Samsung Billing là gì ?

Như thế chúng ta có thể Disable ứng dụng Samsung Billing nhé .

Trả lời