Muabancoin.io là gì? Sàn mua bán OTC uy tín số #1

Với sự ra đời của hàng loạt các sàn trung gian OTC, giúp cho các nhà đầu tư có thể  mua bán tiền điện tử nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong số đó sàn Muabancoin.io nổi lên là một sàn uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nhờ sở hữu những tính năng vượt trội như thanh khoản cao, phí giao dịch và dịch vụ CSKH… Cùng theo dõi bài viết này để hiểu chi tiết hơn về sàn nhé!

Muabancoin.io là gì?

Muabancoin (www.muabancoin.io) là sàn giao dịch OTC tiền điện tử hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Sàn cung cấp dịch vụ đa dạng, cho phép người dùng mua bán các loại tiền điện tử phổ biến  bằng VNĐ như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), Tether (USDT), các đồng mã hóa sàn BO,…nhanh chóng, an toàn và đã trở thành điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư.

muabancoinio-la-gi-san-mua-ban-otc-uy-tin-so-1-1

Nền tảng không chỉ giúp bạn thực hiện những giao dịch tiện lợi. Mà còn cho phép quản lý và lưu trữ tài sản an toàn. Sàn hỗ trợ khách hàng thông qua Facebook, Telegram, Email, hệ thống Chat Live 24/24, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề gặp phải khi giao dịch.

Điểm nổi bật của sàn Muabancoin.io

Sàn Muabancoin.io được cộng đồng người giao dịch đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm đáng chú ý:

 • Chuyên nghiệp – nhanh chóng: Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, dễ thao tác, minh bạch. Chỉ mất 1-3 phút là bạn đã hoàn thành quá trình nạp rút tiền trên sàn.
 • Tỷ giá hối đoái hấp dẫn: Tỷ giá mua bán trên sàn luôn được cập nhật và hiển thị chính xác theo thời gian thực. Đảm bảo bám sát thị trường, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp và tối ưu nguồn lợi nhuận của mình.
 • Thanh Khoản Cao: Sàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ số lượng lớn đến nhỏ của người giao dịch. Đặc biệt sàn không tính phí giao dịch từ người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều đồng Coin: Nền tảng hỗ trợ mua bán hơn 40+ đồng tiền điện tử phổ biến trên thị trường hiện nay như: BTC, ETH, USDT, BNB, đồng mã hóa sàn BO…
 • Thanh toán đa ngân hàng: Sàn hỗ trợ thanh toán hơn 20+ ngân hàng, cho phép người dùng nạp tiền và rút tiền VND từ bất kỳ tài khoản nào.
 • Hỗ Trợ 24/7: Đội ngũ nhân viên CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm lễ tết. Đảm bảo giải quyết các vấn đề nhanh chóng nhất.
Đọc Thêm:  Xu hướng đô thị mới: Đô thị đa trung tâm - Polycentric City

Hướng dẫn mua bán trên sàn Muabancoin.IO

Như đã giới thiệu, nền tảng hỗ trợ nạp rút đa số các đồng tiền điện tử trên thị trường. Trong phần này, mình sẽ ưu tiên giới thiệu chi tiết cách nạp rút tiền sàn Fibowin. Đối với các đồng khác, các bạn có thể tiến hành theo các bước tương tự sau đây.

Mua USDT FiboWin nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn Muabancoin.io ->chọn vào “FiboWin” và điền đầy đủ các thông tin để tiến hành mua Fibowin.

 • Số lượng fibowin bạn cần nạp vào sàn.
 • Nhập email tài khoản cá nhân để nhận hoá đơn.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản Fibowin cần nạp.

muabancoinio-la-gi-san-mua-ban-otc-uy-tin-so-1-2

Bước 2: Kiểm tra lại hóa đơn vừa tạo “số lượng và địa chỉ ví tài khoản”. Sau đó chuyển khoản để thanh toán cho sàn. Để tránh sai thông tin khi chuyển khoản, bạn nên sử dụng Quét QR trong ứng dụng ngân hàng.

muabancoinio-la-gi-san-mua-ban-otc-uy-tin-so-1-3

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống bên sàn sẽ kiểm tra thông tin và chuyển usdt vào ví địa chỉ của bạn sau 1 – 3 phút.

Bán USDT FiboWin an toàn

Bước 1: Để bán Fibowin nhận VNĐ trong tài khoản, bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io -> chọn trang  “Bán” -> chọn “Fibowin’ và điền đầy đủ các thông tin sau.

 • Nhập số lượng usdt fibowin bạn cần rút.
 • Nhập địa chỉ email cá nhân để nhận hoá đơn.
 • Chọn ngân hàng của bạn để sàn thanh toán.
 • Nhập chính xác STK và tên chủ tài khoản của ngân hàng.
Đọc Thêm:  Tiền Ảo Liệu Có Được Coi Là Tài Sản Ở Việt Nam?

muabancoinio-la-gi-san-mua-ban-otc-uy-tin-so-1-4

Bước 2: Kiểm tra thông tin đơn hàng vừa tạo xong: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

muabancoinio-la-gi-san-mua-ban-otc-uy-tin-so-1-5

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT cho sàn theo chính xác thông tin theo địa chỉ ví sàn cung cấp trên hóa đơn “Số lượng FiboWin_Biệt danh nhận_Ghi chú (Memo)”.

muabancoinio-la-gi-san-mua-ban-otc-uy-tin-so-1-6

Sàn sẽ xử lý thông tin đơn hàng của bạn sau khi chuyển usdt thành công trong vòng 1-3 phút và chuyển VND theo số lượng usdt vào tài khoản bạn cung cấp.

Muabancoin.io có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm khi tham gia vào sàn. Vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều thành phần giả danh các sàn giao dịch chiếm đoạt tài sản.

 • Sàn Muabancoin.io ra mắt thị trường từ năm 2020, và cho đến hiện tại chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào liên quan đến việc sàn gây thất thoát hay lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
 • Mọi hoạt động mua bán trên sàn  rất minh bạch. Thực hiện trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng giữa sàn và người giao dịch mà không thông qua bất kỳ trung gian nào khác.
 • Bên cạnh đó sàn còn có bộ phận cskh rất nhiệt tình và vui vẻ. Xử lý rất nhanh các đơn hàng sai sót thông tin. Vì vậy có thể đánh giá sàn đang hoạt động rất chuyên nghiệp và uy tín. Nên anh em có thể yên tâm tham gia mua bán trên sàn.
Đọc Thêm:  Tất tần tật về sàn giao dịch DBay Exchange mà nhà đầu tư cần biết

Với những thông tin trong bài viết, mình đã giới thiệu đến bạn một nền tảng giao dịch OTC đáng tin cậy  Muabancoin.io. Các bước thực hiện giao dịch mua bán an toàn, nhanh chóng trên sàn. Nếu chưa có cho mình lựa chọn uy tín, bạn  hãy truy cập và trải nghiệm ngay nhé!