Nếu bạn đang là một SEOer cho doanh nghiệp và cảm thấy lãng phí và không đạt được hiệu quả cao khi SEO mãi không lên TOP, mất nhiều thời gian xây dựng backlink… Thì giải pháp cho bạn đó là dịch vụ backlink,  dịch vụ book báo Pr chất lượng tại dichvubacklink.vn sẽ giúp bạn không còn phải đau đầu tìm nhân sự backlink cho Team SEO, Digital Marketer không còn tốn thời gian để xây dựng backlink cho dự án, SEO Top không còn là vấn đề nan giải…

Tại sao không thể thiếu backlink trong SEO?

Backlink là gì? Tại sao lại quan trọng trong SEO
Backlink là gì? Tại sao lại quan trọng trong SEO

Backlink là gì?

Backlink là những liên kết được trả về website của bạn từ các website khác, blog, diễn đàn, hay social,…

Trong quá trình thực hiện SEO thì backlink là một trong những yếu tố được ưu tiên trong việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Một website mà có được càng nhiều backlink chất lượng tốt thì cơ hội đạt Top càng cao hơn.

Backlink chất lượng có lợi ích như thế nào?

Tăng tốc độ index website

Backlink sẽ giúp crawler tìm và thu thập thông tin website được dễ dàng hơn. Hơn nữa, đối với những trang web mới, điều này lại rất hữu ích vì gia tăng được số trang tìm kiếm tin cậy và còn gia tăng được số lượng từ khóa tìm kiếm tự nhiên trên mỗi trang.

Giúp cải thứ hạng từ khóa

Đây được gọi như phiếu bầu giúp tăng độ uy tín (TRUST) cho website của bạn. Nó giúp cải thiện vị trí từ khóa, giúp bài viết dễ hơn trong việc đứng trên TOP bảng xếp hạng kết quả cho người dùng.

Tạo traffic gián tiếp

Backlink còn có khả năng lớn nữa đó là lôi kéo độc giả truy cập vào website của bạn mà không cần thông qua các công cụ tìm kiếm như Google.

Chỉ cần bạn biết cách điều hướng tốt sẽ có thể tạo ra được một lượng truy cập đáng kể và chúng được gọi là nguồn Referral Traffic.

Tại sao nên mua backlink tại dichvubacklink.vn

Dichvubacklink.vn hiện nay đang là là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ backlink chất lượng trên thị trường, là giải pháp SEO bền vững hiệu quả và an toàn với 3 tiêu chí :

  • Chất lượng cao giúp từ khóa nhanh chóng lên TOP.
  • Sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên sâu.
  • Cam kết uy tín trên mỗi một dịch vụ tại dichvubacklink.vn đều rõ ràng và minh bạch.
Mua backlink chất lượng tránh bị spam
Mua backlink chất lượng tránh bị spam

Các loại hình dịch vụ backlink tại Dichvubacklink.vn :

  • Dịch vụ Backlink báo

Hàng nghìn backlink báo chất lượng cao được đặt trên các bài báo có cùng chủ đề mau chóng giúp từ khóa website của bạn lên TOP hiệu quả và bền vững.

  • Dịch vụ SEO Entity

Danh sách (LIST) hàng trăm social, blog 2.0 đã sàng lọc và được chọn lọc kỹ càng, giúp tăng độ tin cậy (TRUST) , giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn trên internet. Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO Entity của Dichvubacklink.vn website của bạn được xác nhận là một thực thể uy tín có thật trong lĩnh vực. Thương hiệu bạn sẽ được phủ khắp tất cả các mạng xã hội. Hỗ trợ thoát các án phạt từ thuật toán Google Penguin 1 cách hiệu quả. Hỗ trợ tăng thứ hạng tổng thể hàng trăm, hàng nghìn từ khóa.

Bí mật của dịch vụ SEO entity trong top tìm kiếm
Bí mật của dịch vụ SEO entity trong top tìm kiếm
  • Dịch vụ Guest Post

Cung cấp dịch vụ Guest Post chất lượng cao với rất nhiều chủ đề như: Guest Post bất động sản, Guest Post du lịch, Guest Post làm đẹp, Guest Post thời trang, Guest Post công nghệ, Guest Post khoa học… Rất là đa dạng.

  • Dịch vụ Book báo Pr

Là Agency của rất nhiều đầu báo điện tử lớn, hàng đầu uy tín và  chuyên nghiệp. Sẽ giúp nâng cao được thương hiệu của doanh nghiệp, tăng traffic, nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google. Khi sử dụng dịch vụ Book báo PR của Dichvubacklink.vn bạn được book báo với giá khá hợp lý với chính sách tốt và được hỗ trợ nhiệt tình tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Dịch vụ book báo PR của dichvubacklink.vn
Dịch vụ book báo PR của dichvubacklink.vn

Với thời đại công nghệ số hiện nay thì Website được xem như một cửa hàng thu nhỏ trên kênh bán hàng trực tuyến. Giữa hàng nghìn website cùng một lĩnh vực với bạn thì để người dùng ngoài nhìn thấy và mua hàng thì  phương thức marketing online hiệu quả lâu dài, bền vững và tiết kiệm chi phí đó chính là SEO. Và để SEO được từ khóa lên TOP đòi hỏi rất nhiều công đoạn, quy trình thực hiện. Và trong đó backlink vẫn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. đến với dichvubacklink.vn SEO Top không còn là vấn đề khó khăn nữa!