Chẳng khó khăn gì khi kiểm định các sản phẩm tiêu dùng trên thị trường khi mà chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ của các hội nhóm, đặc biệt là những hội nhóm cho gia đình.

Nhắc về thị trường máy lọc nước, chúng ta có hàng loạt các thương hiệu máy, xịn sò có mà kém “xịn” cũng có. Vậy hiện nay máy lọc nước gia đình nào đang được lòng các anh/chị/em trên các hội nhóm nhất? Đâu là máy lọc nước gia đình tốt nhất? Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Chiếc máy lọc nước gia đình thân thiện với “túi tiền” và bá đạo về chất lượng lọc.

Khi quyết định chọn mua một chiếc máy lọc nước gia đình uống trực tiếp chúng ta thường trăn trở nhất về điều gì? Giá tiền, chất lượng sản phẩm, bảo hành, chăm sóc khách hàng của hãng…..

Tất cả những điều đó Famy đều rất thấu hiểu. Với 15 phát triển trong ngành xử lý nước, chúng tôi thấu hiểu các bạn như chính những người thân của mình. Bất cứ vấn đề nào khách hàng mong muốn chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Mức giá cạnh tranh trên thị trường

Mức giá của những chiếc máy lọc nước gia đình Famy được đánh giá là vô cùng cạnh tranh so với những mẫu máy cùng phân khúc khác trên thị trường. Những mẫu máy lọc nước RO thông thường có mức giá giao động chỉ từ 5-6 triệu đồng. Những mẫu máy lọc nước nóng lạnh khác của hãng cũng có mức giá cạnh tranh trung bình từ 5,5-7 triệu đồng.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

“Khu mình ở nước bị nhiễm mặn, mặc dù đã thử rất nhiều loại màng lọc nhưng chỉ có màng của Famy khiến cho mình có thể yên tâm sử dụng”_ Anh Khiêm ở Bến Tre chia sẻ.

Đó là một trong những nhận xét của khách hàng về chất lượng lọc màng lọc RO chuyên dụng Famy dành cho nước nhiễm mặn, màng lọc của Famy đã được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và thực nghiệm rất nhiều trước khi cho ra mắt và đưa vào tiêu thụ trên thị trường. Đặc biệt xử lý được nước nhiễm mặn hiệu quả đến 99.9% xử lý được nồng độ muối từ 3-5 phần nghìn.

Chế độ lắp đặt, chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Một điểm làm nên điều đặc biệt của Famy đó chính là chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Famy luôn quan niệm khách hàng không chỉ sử dụng sản phẩm mà còn là sử dụng dịch vụ.

Khách hàng sau khi mua máy lọc nước sẽ được Famy ghi lại thông tin về tình trạng nước, và thời gian lắp máy để có thể theo dõi quá trình sử dụng, nhắc nhở khách hàng về thời gian sử dụng lõi, và kiểm tra nguồn nước định kỳ theo lịch của hãng.

Đến thời gian bảo hành, thay lõi sẽ có nhân viên của hãng xuống tận nhà khách hàng kiểm tra lại nguồn nước hoàn toàn miễn phí và đúng hạn. Hỗ trợ sửa chữa tận nơi trong quá trình sử dụng.

Giảm 80% nguy cơ bệnh tật nhờ dùng máy lọc nước uống gia đình.

Theo một thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO, 80% bệnh tât có nguyên nhân xuất phát từ nguồn nước kém chất lượng. Chính vì vậy một nguồn nước sạch trong sử dụng rất quan trọng.

Máy lọc nước gia đình Famy sử dụng công nghệ lọc RO hay còn được biết đến là công nghệ “Thẩm thấu ngược” với những lỗ nhỏ li ti chỉ 0.0001 micron, giúp lọc sạch tất cả các tạp chất, cặn bẩn khi nước đi qua lõi.

Nguồn nước khi đi qua màng lọc RO sẽ trở nên tinh khiết, tuy nhiên lúc này dưỡng chất có lợi trong nước cũng sẽ bị hao hụt đi. Biết được yếu tố này, Famy đã tích hợp thêm cho máy các lõi tăng cường nhằm cung cấp thêm cho nước những khoáng chất có lợi cho cơ thể như: K, Ca, Mg, P tăng cường thêm chất chống lão hóa và làm mềm nước, đồng thời tạo vị ngọt tự nhiên cho nước và dễ uống hơn.

Công thức làm đẹp đặc biệt từ nước Hydrogen.

Với lõi lọc đặc biệt giúp nước có thêm Hydrogen, thành phần tốt cho sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp tuyệt vời.

Hydrogen là chất chống Oxy hóa rất mạnh, đây là nước uống vô cùng tốt cho sức khỏe giúp loại bỏ các axit dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể:

-Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

-Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường,… và nhiều bệnh khác)

-Cung cấp các khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

-Giúp quá trình hấp thụ khoáng chất nhanh, bì nước hiệu quả.

-Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên về mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

-Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa

Đây chính là chìa khóa lấy để lấy được sự quan tâm lớn từ các chị em, hay ngay cả các anh em quan tâm đến sức khỏe. Nguồn nước không chỉ sạch mà còn giúp bạn có cuộc sống tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.