Hướng dẫn cách phá Pass Winrar Online nhanh và miễn phí

Có rất nhiều người mò mẫm chỉ biết đi tìm cách phá pass Winrar bằng các phần mềm tìm và tải trên mạng, nhưng đó là một trong những vấn đề mà chúng ta có thể bị dính mã độc hay viruts từ phần mềm phá pass Winrar đó . Ngay bản thân mình cũng thế trước kia khi tải 1 file Winrar thì thường bị có cài password mà không biết làm thế nào lên mạng tìm kiếm phần mềm phá pass thế là bị dính viruts phải cài hết toàn bộ máy tính .

Như chúng ta biết thì thông thường mọi người đặt mật khẩu cho file nén Winrar thường là mật khẩu ngắn gọn dễ nhớ , chính vì thế cũng có người có thể hoàn toàn tự mò ra mật khẩu 1 cách đơn giản .

Hướng dẫn cách phá Pass Winrar Online nhanh và miễn phí

Nhưng sau khi 1 lần vấp ngã mình đã có kinh nghiệm xử lý vấn đề này và mình xin chia sẻ cách phá pass wifi Winrar Online một cách nhanh chóng và hiệu quả . Đây mình chia sẻ cách mà mình đã từng làm và thành công 100% đối với bất kỳ loại pass nào nhé .

Hướng dẫn cách phá pass Winrar Online :

Hướng dẫn cách phá Pass Winrar Online nhanh và miễn phí

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải truy cập vào website : Tại đây

Bước 2 : Sau khi truy cập vào rồi thì chúng ta thấy màn hình chính sẽ như hình sau :

Bước 3 : Sau khi vào màn hình rồi chúng ta nhìn thấy button màu vàng có ghi là “Upload your encrypted file” rồi chúng ta bấm vào đó .

Đọc Thêm:  Xe Wave alpha 2018

Bước 4 : Sau khi click vào upload thì nó sẽ mở ra 1 cửa sổ trên máy tính và chúng ta chọn đến tệp tin file nén Winrar mà chúng ta muốn phá pass rồi bấm chọn .

Bước 5 : Sau khi upload file lên thành công thì nó sẽ hỏi và yêu cầu chúng ta nhập địa chỉ gmail của chúng ta để tiến hành xác nhận .

Bước 6 : Sau khi nhập gmail của chúng ta xong nó sẽ gửi cho chúng ta 1 đường dẫn vào mail vừa nhập 1 đường link để chúng ta xác thực . Chúng ta chỉ cần vào mail và tìm đến mail mới họ gửi đến và làm theo hướng dẫn là click vào đường link họ gửi và quá trình tiếp tục upload file winrar lên như hình :

Bước 7 : Là chờ đợi là hạnh phúc bởi quá trình giải mã phá pass winrar online không hề nhanh chóng chút nào , chúng ta nên để đấy máy tự hoạt động và kéo trình duyệt đó xuống và làm các công việc khác tầm khoảng từ 10 đến 15 phút sau và còn tùy vào tiến độ mạng của bạn nữa là yếu tố sẽ phá pass nhanh hay chậm nữa .

Tuy nhiên mình cũng nói thêm 1 chút nữa đó là đây không phải là phá pass miễn phí nhé bởi đây khi truy cập vào chúng ta cần lưu ý đến dòng chữ ngay dưới có ghi là  :”Cost of service is 10 Euros – only paid if the decryption is successfully. Convert to your currency If the file is not decrypted, you do not have to pay anything. ” Có nghĩa là chúng ta cần phải bỏ ra 10 Euro để nhận pass winrar khi có thông báo phá pass thành công và họ sẽ cho mình xem bằng chứng đã phá thành công để chúng ta có thể tin tưởng hơn .

Đọc Thêm:  5 mẫu bếp lẩu nướng điện tốt mà lại rẻ cho năm 2019

Nếu thấy hướng dẫn bổ ích hãy share cho mọi người cùng biết nhé !