Có phải techzones lừa đảo không ?

Góc hỏi đápDanh mục đơn: Giải thíchCó phải techzones lừa đảo không ?
Le Nhân viên hỏi 1 năm trước

Có phải techzones lừa đảo không ?

Mình thấy mọi người đồn thổi nhưng không biết Có phải techzones lừa đảo không ? , mình cũng nửa tin nửa không tin

3 Answers
Quynh trả lời 2 tháng trước

Không có lửa sao có khói, lúc đầu mình còn nghi ngờ nhưng khi đọc cái điều kiện bảo hành của nó thấy một đống thuốc độc. Thật nực cười, các sản phẩm chống nước sẽ không được bảo hành nếu nước vô! vậy nó bảo hành cí gì? ngoài ra khi theo dõi mấy cái phốt, mình đoán là bọn này mua máy bị lỗi đx bị tháo trước nên mất chống nước về bán cho dân mình. thật tráo trở, thời nào rồi mà còn muốn làm ăn kiểu này.

Vickyn trả lời 2 tháng trước

Phải là lừa và đảo luôn nha! mua máy có khuyến mãi chuột nhưng đợi 3 tuần chưa thấy chuột! gọi hỏi thì nói xử lý, tạo đơn hàng, giao ship rồi! sau đó ship gọi luac 7-8 h tối hỏi địa chỉ đã xong không giao! hôm sau lại đúng giờ shiper gọi nói quên địa chỉ rồi cho chờ! cuzng ko giao!  Mình nói lên tiệm lấy thì shop nói là thôi để shop gửi! call lại shipper thì ko bắt máy! gọi lại shop thì nói giao ship rồi nên ko biết!  May chỉ có con chuột thôi mà đã thấy bẩn thỉu rồi! nên mua ở tiệm khác ! mắc hơn vẫn mua ở tiệm khác! sau này sẽ ko mua techzones nữa! p/s: may hàng khuyến mãi của hãng Lenovo là do mình tự đưa thông tin về hãng nên được nhận! ko thì chắc khỏi luôn! To Lenovo: be careful while cooperating or working with techzones.vn!!  

Nguyên trả lời 1 tháng trước

Mình mua Drone mavic air 2 combo ( giá 24tr ) gọi điện thoại hỏi trước có hàng sẵn không thì nhân viên của techzones.vn báo có hàng sẵn và ship trong 2 ngày , sau đó mình chạy lên thanh toán tiền đợi 2 ngày sau mình mới điện thì nó bảo đợi nó kiểm tra rồi gọi lại thì nó im lun , hôm sau điện nó thì nó báo hàng ship đi 1 tiếng trước rồi , cuối cùng đến chiều tối cũng không thấy hàng đâu , thế là mỗi ngày điện thì thằng chủ quản lý và thằng tớ nhân viên cứ hẹn rồi bảo đảm 100% hnay giao hàng . sau thì cũng chả thấy hàng rồi điện nhiều lần có thằng thì nói hàng xịn mắc tiền phải kiểm tra nhiều lần rồi mới ship có thằng thì nó kẹt hàng hải quan , chủ tớ nó nói mỗi lần mỗi khác nhau mới tức nó coi khách hàng như con nít không ra gì , đợi 1 tuần không thấy hàng đâu còn nghe chủ tớ nó nói xạo mình lên cửa hàng refund tiền vì mình biết cửa hàng nó ko hề có hàng sẵn mà đợi có đơn chắc dropship từ cửa hàng khác giao khách nên nó ko hề có tracking biết được tình hình đơn hàng đang ở đâu nên chủ tớ nó mỗi lần hỏi về tình trạng đơn hàng là mỗi thằng ú ớ mỗi kiểu, tin bọn nó làm ăn kiểu này có mà đau tim ! nên tẩy chay bọn này làm ăn quen thói mất dạy nha các bạn.