Có phải linkneverdie lừa đảo không ?

Góc hỏi đápDanh mục đơn: Giải thíchCó phải linkneverdie lừa đảo không ?
Le Nhân viên hỏi 1 năm trước

Có phải linkneverdie lừa đảo không ?

Mình thấy mọi người đồn thổi nhưng không biết Có phải linkneverdie lừa đảo không ? , mình cũng nửa tin nửa không tin

8 Answers
Nhatanh trả lời 12 tháng trước

Haha
Mình có thể nói chắc cho bạn là linkneverdie.com không hề lừa đảo. Trong khi “một số” (không phải tất cả) bắt người dùng phải trả tiền để tải game crack thì linkneverdie.com không bắt người dùng tiêu tiền thì mới được tải game. Ta tải game crack là vì nó miễn phí. Nếu bạn vào linkneverdie.com mà thấy quá nhiều quảng cáo thì là do bạn chưa đăng nhập. Khi bạn đăng nhập thì bạn phải làm bài, bao gồm vài câu hỏi liên quan tới FAQs. Linkneverdie.com rất chú trọng tới FAQs, những thành viên nào đọc và đã làm theo FAQs nhưng không giải quyết được vấn đề thì Linkneverdie.com vẫn giúp đỡ thành viên một cách tận tình. Linkneverdie.com chỉ chửi những thành phần lười, không thèm đọc FAQs, quá tin người rồi đổ thừa cho Linkneverdie.com,…
Hiện tại linkneverdie.com là trang duy nhất (và cả trang facebook linkneverdie nữa) là thuộc quyền sở hữu của Admin linkneverdie. Những trang khác như .org, .vip,… thì không thuộc quyền sở hữu của linkneverdie và nếu bạn đi đổ lỗi cho linkneverdie khi mà bản thân đi tải trang khác thì bạn sẽ bị chửi sml. Cứ như cha mẹ mình chửi mình vì lo cho mình vậy đó :v
Khi bạn sử dụng các phần mềm của link never die thì trong số đó sẽ có một bảng thông báo hỏi rằng bạn có muốn dùng tool (công cụ, phần mềm,..) của tôi… Nếu bạn nhấn có thì linkneverdie sẽ tạo một ứng dụng bên trong file dataapp/local của bạn để bảo vệ bạn khỏi những trang web ăn cắp, từng ăn cắp, giả mạo, lừa đảo, nguy hiểm như taigame,org (bắt người dùng trả tiền khi tải game crack, tôi thà để dành tiền mua game còn hơn trả tiền để chơi game crack kém ổn định, còn thấy 1 người bị dính virus vì tải ở taigame,org), linkneverdie,vip (bảo .com là lừa đảo, nói .com là cấy phần mềm độc hại chặn trang web khác để độc chiếm và bắt người dùng chỉ tải trang mình (thứ mà .vip đã và đang làm). Nếu bạn tải ở .vip thì đừng có qua linkneverdie mà đổ lỗi).

Nhatanh trả lời 12 tháng trước

Tôi đang sử dụng phần mềm của linkneverdie.com và vẫn vào được các trang khác như ocean of game, igg-games.
Linkneverdie.com chỉ chặn trang web đã gây hại cho linkneverdie và các trang web giả mạo, nguy hiểm cho thành viên của mình.

nhvn trả lời 8 tháng trước

  Tôi\\Mình chắc chắn linkneverdie.com KHÔNG có malware, virus, mã độc hay thứ gì đó gây hại cho máy tính của bạn hết. Nếu máy bạn có virus thì CHẮC CHẮN không phải do site này (do bạn nhỡ nhấn vào file exe lạ từ mấy cái quảng cáo tải xuống chẳng hạn).Nếu bạn không tin thì đây: 0. FAQs: đọc trước khi hỏi bất cứ gì về site của họ: https://linkneverdie.com/FAQs 1. Phát biểu của chính admin bên site này: http://www.facebook.com/thelinkneverdiecom/posts/1593080020748489 2. Ý kiến của một người trung gian và cách họ mổ xẻ file của LND: linuxteamvietnam.blogspot.com/2017/10/mo-xe-file-crack-cua-linkneverdiecom.html 3. Nhắn tin trực tiếp với mấy admin LND: http://www.facebook.com/pg/thelinkneverdiecom/about/?ref=page_internalCòn nếu bạn mà vẫn không tin tưởng vào LND thì: 4. Bạn có thể vào đây: http://www.reddit.com/r/CrackSupport/ để hỏi người ta về mấy cái site crack game này.Nếu bạn đã hết hi vọng vào người Việt mình thì vào đây: 5. Reddit: liệt kê các trang crack nên và không nên vào (tất nhiên không có site của VN): http://www.reddit.com/r/CrackWatch/comments/bcpdiu/crack_watch_beginners_guide_to_crack_watch/Bạn có thể vào mấy cái Trusted sites để down game và vài cái khác. Và tất nhiên, nếu bạn không tin cả reddit nữa thì … mình không còn gì để nói :).    Tuyệt đối suy nghĩ kĩ về các site crack vn khác và mấy bài viết nhảm shiet của họ, đặc biệt là cái trang facebook của \”lnd\”.vip . LND chỉ chặn trang web gây hại (cho mấy mem ngú ngớ về công nghệ) để họ không vào linh tinh mà thôi. Ngoài ra họ chả làm gì với máy tính bạn cả. Bạn bỏ chặn, họ cũng chả chửi gì bạn cả, có điều bạn mà bị dính virus thì coi như tự làm tự chịu thôi. Nếu bạn rành công nghệ một chút bạn sẽ hiểu ra vấn đề.   Ban đầu LND duy trì trang web qua quảng cáo. Về sau mem yêu cầu ad cho mem được support thì mới có cái donate kia thôi. Ví dụ: https://linkneverdie.com/thongbao . Họ khá thiếu thốn về tài chính nhưng sẽ KHÔNG BAO GIỜ lợi dụng member để kiếm tiền. Bạn vào được group facebook mà đọc mấy bài của huyhahuy là hiểu ra ngay.   Mình không ép bạn dùng LND để tải game. Bạn có thể vào mấy trang đề cập bên trên nếu muốn. Tuy nhiên, theo ý kiến CHỦ QUAN của mình, linkneverdie.com thực sự là một site rất tốt. Họ quan tâm tới member, giúp đỡ member, thân thiện với member, và cũng rất nghiêm khắc với member. Ông admin ấy rất nghiêm túc nhưng cũng khá là hài hước nữa. Thật sự để tìm được người tốt như thế này trong thời buổi bây giờ … khó lắm.   Để nói về những gì mình nghĩ về mấy site crack thì không kể hết được. Nên thôi. Trên đây là những ý kiến cá nhân của mình. Chúc bạn may mắn.   P/s: mấy cái trang igg, ocean, … các kiểu cũng không an toàn đâu. Mình đã từng cài lại win 4-5 lần trươc khi biết về LND nên cũng biết sơ sơ. Lên r/crackwatch mà tìm hiểu ý. Và đừng vào gamek hay mấy báo lá cải của soha. Mấy trang đấy bị cộng đồng người ta ghét vcl luôn đấy.

slalala trả lời 8 tháng trước

Địt mẹ toàn mấy bọn admin/mod lnd vào sủa như thật =)))) đọc mà thấy sai vl

Tuan khi trả lời 6 tháng trước

LND nó lừa đảo nhé lúc download mấy cái game = google drive bị dính giới hạn lượt tải mà nó ko hiện cái trang đấy mà nó hiện cái https://linkneverdie.com/GGDriveLock để cho mấy thằng dùng google drive ko cho Tạo bản sao để download và làm thế nó mới có kinh phí để người ta nạp tiền vào tài khoản để dùng cái link vip của nó mà link vip của nó là vẫn là cai google drive ko bị giới hạn lượt tải thôi đã vậy còn cho thêm cái phần mềm LND Launcher Tao lai nó chả có cái tác dụng gì       và nói thằng luôn thằng nào download = google drive mà bị dính  giới hạn thì thằng LND nó đéo quan tâm đâu

S.W trả lời 4 tháng trước

Bọn linkneverdie .com rất là nguy hiểm mọi người cẩn thận. Cài game bên nó là đa số là dốt công nghệ. Mắt thông tin cá nhân đấy đừng đùa.

nhvn trả lời 1 tháng trước

Tùy các bạn thích tin thế nào thì tin. Cộng đồng mạng nói chung và LND nói riêng không cần lũ anh hùng bàn phím như thế này, kém hiểu biết mà toàn phát ngôn bừa, nói thẳng là sủa bậy. Càng ít lũ thiếu hiểu biết thì LND càng sống tốt, càng phát triển. Tiện đây cho tôi giải thích cho anh bạn trên kia luôn: https://linkneverdie.com/GGDriveLock là do link GG bị quá tải vì game bị mấy thanh niên đú quá nhiều, nên Google lock nó lại, ai hay tải phim có lẽ đều biết. Bạn chỉ cần chờ là được. Hoặc dùng link khác. Hoặc lên group xin link. 

Tóm lại, bạn chưa đủ hiểu biết để phát ngôn như thế. Cảm ơn bạn vì đã giúp LND bớt đi những người không có hiểu biết. Nếu tôi có nói sai thì vui lòng chỉ ra chỗ sai, cả hai đều có lợi.

Silver Nokana trả lời 1 tháng trước

LND là lừa đảo nhé. Vip là từ các cựu thành viên k chấp nhận cách làm ăn của .com