Có phải hoàng bá tầu lừa đảo không ?

Góc hỏi đápDanh mục đơn: Giải thíchCó phải hoàng bá tầu lừa đảo không ?
Le Nhân viên hỏi 1 năm trước

Có phải hoàng bá tầu lừa đảo không ?

Mình thấy mọi người đồn thổi nhưng không biết Có phải hoàng bá tầu lừa đảo không ? , mình cũng nửa tin nửa không tin

4 Answers
Tuấn anh trả lời 11 tháng trước

Tổ chức đó không tử tế gì đâu. Đừng dây vào mất tiền oan. Bán cho bạn khoá học 1000 đô. Mà dịch vụ không bằng mấy bà bán rau ngoài chợ

Vũ Minh Hoàn trả lời 6 tháng trước

Tôi đặt bộ tài liệu kinh doanh online bao gồm file pdf và sách giá 490.000₫ và đã thanh toán trước qua momo, đặt từ ngày 22/4/2020 đến hôm nay ngày 07/05/2020 nó không giao cho tôi. Tôi liên hệ thì nó không trả lời.
vậy nên ai có ý định mua gì của bên Hoàng Bá Tầu thì làm ơn nhận hàng rồi trả tiền. Vì tôi nghĩ nó uy tín thì mình chuyển khoản trước cũng được, số tiền không nhiều thì chắc nó cũng ko dám lừa đảo gì đâu. Ai dè giờ trắng mắt rồi.

Vũ Minh Hoàn trả lời 6 tháng trước

Đính chính lại thông tin trên:
“Tôi đặt bộ tài liệu kinh doanh online bao gồm file pdf và sách giá 490.000₫ và đã thanh toán trước qua momo, đặt từ ngày 22/4/2020 đến hôm nay ngày 07/05/2020 nó không giao cho tôi. Tôi liên hệ thì nó không trả lời.
vậy nên ai có ý định mua gì của bên Hoàng Bá Tầu thì làm ơn nhận hàng rồi trả tiền. Vì tôi nghĩ nó uy tín thì mình chuyển khoản trước cũng được, số tiền không nhiều thì chắc nó cũng ko dám lừa đảo gì đâu. Ai dè giờ trắng mắt rồi.”
Sau nhiều lần cố gắng liên lạc, tôi đã vào trang cá nhân của Hoàng Bá Tầu để yêu cầu hỗ trợ. Và cuối cùng cũng đã được hỗ trợ, hiện tại họ mail đã gửi và tôi đã nhận được tài liệu. Nhân viên bên đó nói rằng do sơ xuất nên để sót, mặc dù không hài lòng với lý do đó nhưng tôi không chấp nữa, vì bên đó cũng có thái độ thiện chí hỗ trợ và gửi tài liệu cho tôi. Nên tôi xin đính chính lại thông tin tôi đã đăng hôm qua. 
 
 

Hieu trả lời 2 tháng trước

 LỪA ĐẢO là Chắc !!!!