Đông trùng hạ thảo tươi là món quà sức khỏe của tạo hóa ban tặng

Xin chào bạn , tôi nghĩ rằng bạn đang cần tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo, hay chí ít là muốn tìm hiểu về đông trùng hạ thảo, vậy bài viết dưới đây là dành cho bạn đấy.

Bạn có thể tìm thấy thông tin về đông trùng hạ thảo trên nhiều phương tiện truyền tin khác nhau nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn hiểu một cách ngắn gọn và dễ hiểu về đông trùng hạ thảo. Vậy đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Đông trùng hạ thảo là một trong những thảo dược quý hiếm bậc nhất trên thế giới , quá trình phát triển của đông trùng hạ thảo mang lại nhiều thú vị.Cụ thể vào mùa đông trên cao nguyên Tây tạng có xảy ra một hiện tượng đó là các ấu trùng bướm họ Thitarodes bị các tế bào nấm Ophicordyceps sinensis tấn công , nấm sống trong ấu trùng bướm nhờ chất dinh dưỡng của nó và đến khi con ấu trùng chết vào mùa hè thì nó mới phát triển mạnh vươn lên mặt đất và sống như một thực vật.

Đông trùng hạ thảo tươi
Đông trùng hạ thảo tươi

Quá trình phát triển này được lấy tên hán việt là đông trùng hạ thảo (mùa đông là ấu trùng , mùa hè là thực vật). Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên có chứa tới 17 loại acid amin khác nhau , nhiều loại nguyên tố vi lượng như  Al, Se, Na,…và quan trọng nhất là hợp chất Cordyceps có khả năng chữa bệnh ung thư.

Đông trùng hạ thảo trong đông y được xem là có tính nóng có công dụng chữa các bệnh liên quan tới đường hô hấp như ho hen, viêm phế quản, đông trùng hạ thảo được cho là hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể, những người có vấn đề về thận hay muốn bổ thận thì nên lựa chọn đông trùng hạ thảo , không dừng lại ở đó đông trùng hạ thảo có thể giúp khả năng sinh lý của bạn được cải thiện đáng kể.

Quý là vậy nên không khó hiểu khi đông trùng hạ thảo đã lâm tình trạng ngặt nghèo và có nguy cơ biến mất vĩnh viễn nếu không có giải pháp cụ thể cho vấn đề này. Hiện tại dù cố gắng khai thác ngoài tự nhiên thì một năm người dẫn ở cao nguyên Tây tạng cũng chỉ thu về được khoảng 70 Ki lô gam đông trùng hạ thảo mà thôi, bởi vậy một ki lô gam đông trùng hạ thảo không dưới 2 tỷ đồng.

Một mức giá quả là khiến nhiều người chỉ dám ước mơ thôi.Vậy làm sao để cứu loại thảo dược quý này khỏi bờ vực tuyệt chủng ? làm sao để giảm giá thành đông trùng hạ thảo ? đó là những câu hỏi không của riêng ai mà là của chung tất cả chúng ta.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng

May mắn thay với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại như ngày nay việc nuôi đông trùng hạ thảo không còn là giấc mơ viển vông nữa , việc nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo là một bước tiến lớn không chỉ riêng trong giới khoa học mà còn là thành tựu lớn của nhân loại vì điều này sẽ giúp cứu loại đông dược này khỏi sự biến mất và còn giúp hạ giá thành của đông trùng hạ thảo giúp cho nhiều người trong chúng ta có cơ hội sử dụng chúng.

Đông trùng hạ thảo hiện đang được bán trên thị trường ở ba dạng là đông trùng hạ thảo tươi, đông trùng hạ thảo khô và đông trùng hạ thảo dạng viên. Ba loại này có sự khác nhau đôi chút , ví dụ như đông trùng hạ thảo tươi là loại đông trùng mà chúng ta đã nói ở trên có thể là ở ngoài tự nhiên hoặc là nuôi trồng nhưng nhìn chung đây là loại đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng tốt nhất và có mức giá tất nhiên là cao nhất .

Còn với đông trùng hạ thảo khô thì là thành phẩm của quy trình sấy khô nghiêm ngặt từ đông trùng hạ thảo tươi , dưới nhiệt độ sấy cao một số chất có thể bị phân hủy nhưng chất lượng được đánh giá là tốt ở mức 80-90% so với lúc chưa sấy.

Với đông trùng hạ thảo dạng viên thì sẽ phải có một công nghệ đặc biệt để thu được dưỡng chất có trồng đông trùng hạ thảo tươi để tạo thành dạng viên uống tiện lợi.

Đông trùng hạ thảo tươi

Trong số các loại đông trùng hạ thảo kể trên thì đông trùng hạ thảo tươi là hữu dụng và được ưa chuộng hơn cả , bởi lẽ bạn tác dụng của đông trùng hạ thảo dạng tươi có hiệu quả nhất giúp bồi bổ sức khỏe và một số công dụng mà bạn chưa biết đến, đồng thời bảo quản dễ dàng và hạn sử dụng lâu dài là ưu điểm của sản phẩm này.

Đông trùng hạ thảo dạng tươi có tác dụng bổ phế , tăng cường sinh ly, bảo vệ thận , cải thiện trí nhớ,tốt cho điều trị xương khớp và bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi có nhiều trên thị trường, nhưng địa chỉ uy tín nhất phải kể đến đông trùng hạ thảo của đơn vị Glad Health, công ty thảo dược Glad Health tự hào là một trong những công ty đi đầu về các sản phẩm đông trùng hạ thảo.

Để có được những sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi xuất hiện trên thị trường ngày hôm nay công ty đã phải nỗ lực rất nhiều làm việc với hãng dược hàng đầu của Châu Âu, Châu Á, các công ty dược của mà Glad Health hợp tác luôn được đánh giá cao về chất lượng nhờ công nghệ kỹ thuật tiên tiến và trình độ y học cao thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, về giá của sản phẩm cũng rất hợp lý và tôi tin là phù hợp cho tất cả mọi người có thể sử dụng được vì chúng tôi là đơn vị được cấp phép và phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo độc quyền.

Vậy nếu những thông tin trên đã có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng thì hãy ghé qua trang web glh.vn hoặc gọi số hotline 091.749.12.25 để được tư vấn cụ thể nhất.