Nhu cầu định vị số điện thoại người khác đang ở đâu hiện đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách định vị số điện thoại của người khác. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này thì bài viết này sẽ cần thiết cho bạn đấy! 

Định vị số điện thoại là gì?

Định vị là chức năng cho phép người dùng có thể theo dõi vị trí một chiếc điện thoại của một ai đó bằng tính năng Global Positioning System (GPS). GPS là hệ thống định vị toàn cầu, có thể định vị được vị trí của tất cả các loại điện thoại trên thế giới và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động. Bạn có thể xác định được vị trí của người mình muốn theo dõi thông qua số điện thoại.

Đinh vị số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác là gì?

Dịch vụ định vị số điện thoại là dịch vụ giúp khách hàng tìm ra vị trí số điện thoại hiện đang ở đâu, khu vực nào, tỉnh thành nào… Đây là dịch vụ được sinh ra dựa trên nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay.

Đinh vị số điện thoại
Định vị số điện thoại người khác

Dịch vụ định vị số điện thoại được hoạt động một cách kín đáo, bảo mật, không để đối tượng được theo dõi phát hiện. Do đó, dịch vụ này giúp khách hàng giải quyết được nhiều rắc rối, phiền toái xảy ra trong cuộc sống.

Những ai cần đến dịch vụ định vị số điện thoại người khác

Có rất nhiều người cần đến dịch vụ định vị số điện thoại người khác như:

  • Người thường xuyên bị quấy rối, làm phiền bởi một số điện thoại lạ khiến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng.
  • Người đang bị một số điện thoại lạ đe dọa đến mạng sống, sức khỏe, tài sản, tống tiền, tống tình…
  • Người đang muốn tìm kiếm người thân bị lạc, đi lạc, mất tích, bỏ nhà đi… từ số điện thoại mà người đó đang dùng.
  • Theo dõi, điều tra vợ, chồng, người yêu đang có dấu hiệu ngoại tình.
  • Theo dõi, giám sát con cái khi nghi ngờ kết bạn, giao lưu với bạn bè xấu, dễ bị ảnh hưởng, dính líu tệ nạn xã hội…
  • Người đang muốn xác định vị trí của con nợ đang bỏ trốn.
  • Xác định vị trí của đối tượng trộm cắp, cướp giật điện thoại (Trong trường hợp đối tượng không tắt nguồn, vẫn sử dụng điện thoại trộm cắp để liên lạc).

Các cách định vị số điện thoại của người khác

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc theo dõi và định vị vị trí của người khác đã không còn quá khó khăn. Vị trí của một người có thể được định vị bằng số điện thoại của họ. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để định vị vị trí của một người thông qua số điện thoại.

Để định vị số điện thoại của người khác, điện thoại của bạn bắt buộc phải có GPS và các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động.

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, bạn hãy tải phần mềm định vị số điện thoại GPS Phone Tracker. Đây là phần mềm theo dõi điện thoại hàng đầu hiện nay mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể: Theo dõi được tất cả số điện thoại của các nhà mạng di động như Viettel, Mobiphone, Vinaphone…; Theo dõi bí mật mà không để chủ nhân số điện thoại biết; Có thể hoạt động với cả 2 tính năng thích hợp GPS và GPS External..

Đinh vị số điện thoại
Phần mềm GPS Phone Tracker

Một số phần mềm miễn phí giúp định vị trên cả điện thoại dùng hệ điều hành Android và iOS như: Wheres my droid, Find my Friend…

Các ứng dụng trên điện thoại tuy miễn phí, dễ dàng cài đặt và sử dụng nhưng thường không đem lại hiệu quả cao, thời gian tiếp cận được thiết bị theo dõi thường không kéo dài quá một phút. Vì vậy, để đảm bảo tính bảo mật và đem lại hiệu quả cao, bạn có thể sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại người khác từ các Công ty Thám tử. Đây là phương pháp định vị, theo dõi vị trí số điện thoại hiệu quả và an toàn mà bạn nên tham khảo.

Chọn công ty cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại uy tín, chất lượng

Dịch vụ thám tử mới xuất hiện và phát triển tại Việt Nam vài năm gần đây. Tuy dịch vụ thám tử còn khá mới mẻ nhưng dịch vụ này phát triển rất mạnh mẽ. Các đơn vị, công ty dịch vụ thám tử Hà Nội xuất hiện  ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu không may gặp phải các đơn vị thám tử kém chuyên nghiệp, khách hàng vừa mất tiền, mất thời gian mà còn không có được kết quả như mong muốn.

Công ty Thám tử Tận Tình tự hào là một trong những đơn vị thám tử uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty được thành lập từ những ngày đầu manh nha của dịch vụ thám tử, đến nay, Công ty Thám tử Tận Tình đã được 20 năm tuổi nghề, có thể xem là “lão làng” của ngành thám tử. 

Với trình độ kỹ thuật công nghệ cao, đội ngũ thám tử viên có thành tích tốt trong nghề, dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin, đặc biệt là các phần mềm định vị tìm kiếm cùng mối quan hệ rộng với các nhà mạng trong nước sẽ giúp khách hàng dễ dàng định vị số điện thoại mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Tận Tình tự tin khẳng định dịch vụ định vị số điện thoại của chúng tôi luôn mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng hàng đầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. 

Đinh vị số điện thoại
Công ty Thám tử Tận Tình luôn mang lại kết quả chính xác và nhanh chóng hàng đầu

Khách hàng cần làm gì khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin chủ nhân số điện thoại?

Ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại người khác, bạn hãy liên hệ đến Công ty Thám tử Tận Tình qua hotline/ Zalo 0971.295.757 để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin và báo giá. Ban quản lý của Tận Tình luôn sẵn sàng tiếp đón tất cả các cuộc gọi của khách hàng 24/7, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ Tết.

Khách hàng cần cung cấp số điện thoại chính xác cho chúng tôi. Tiếp đó, khách hàng gặp gỡ thám tử tại văn phòng hoặc địa điểm theo yêu cầu của khách hàng để trao đổi thông tin rõ ràng. Nếu khách hàng không có thời gian trao đổi trực tiếp, có thể trao đổi trực tuyến qua Email/ Zalo mà vẫn đầy đủ hợp đồng cam kết với dấu và chữ ký của công ty. Cuối cùng, khách hàng ký kết hợp đồng và các thám tử tiến hành công việc.

Khách hàng thanh toán trước 100% phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu khách hàng có thể qua văn phòng Công ty Thám tử Tận Tình, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tại văn phòng sau khi nghiệp vụ chúng tôi định vị xong.

Khách hàng nhận được kết quả điều tra của chúng tôi sẽ tiến hành định vị số điện thoại theo nhà mạng.

Toàn bộ quá trình trên giữa khách hàng và công ty đều được bảo mật tuyệt đối. Công ty Thám tử Tận Tình tuyệt đối không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức thứ 3 nào nếu không được sự đồng ý của khách hàng.

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác là một trong những thế mạnh của Công ty Thám tử Tận Tình. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tìm kiếm, điều tra thông tin cho hàng trăm khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi. Tận Tình sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Đinh vị số điện thoại
Công ty Thám tử Tận Tình sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu

Thông tin liên hệ chi tiết:

Công ty Thám tử Tận Tình

Thám tử Hà Nội: 68 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 99 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: 627 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Điện thoại: 0981.034.312

Thám tử Sài Gòn HCM: 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, TP Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: 33 Ưng Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0966.938.339 – 0911.391.779

Thám tử Đà Nẵng: 201 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Thám tử Nha Trang: 19 Tháng 5, Vĩnh Hiệp, Thành phố Nha Trang.

Điện thoại: 0981.034.312

Email: [email protected]