Dịch vụ thám tử tư Tận Tâm là địa chỉ uy tín tại Hà Nội

dich vu tham tu
 

Hãy chia sẻ

Những năm gần đây, nhu cầu tìm thuê dịch vụ thám tử ngày càng gia tăng bởi sự phức tạp trong lối sống có quá nhiều bất ổn. Vợ chồng ngoại tình, con cái chơi bời, gián điệp doanh nghiệp… ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, trong những năm gần đây có rất nhiều công ty cho thuê thám tử ra đời.

Bạn chỉ cần lên google gõ tìm “công ty thám tử” hoặc “dịch vụ thám tử” thì có tới hàng ngàn website cung cấp dịch vụ này. Có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ như vậy sẽ khiến những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ rất khó khăn lựa chọn cho mình một địa chỉ cho thuê thám tử uy tín. Vậy như thế nào là công ty cung cấp dịch vụ uy tín:

Một công ty uy tín phải đáp ứng được những tiêu chí sau: cung cấp dịch vụ lâu năm, địa chỉ công ty rõ ràng, thiết bị nghiệp vụ hiện đại, chi phí hợp lý, sẵn sàng làm trước cho khách hàng khi họ băn khoăn, hợp đồng rõ ràng…Nhưng hiện tại rất ít có đầy đủ những tiêu chí này.

Thám tử tư Tận Tâm, Địa chỉ đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí trên.

Giới thiệu về thám tử tư Tận Tâm

công ty thám tử tư Tận TÂM

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử uy tín

Công ty thám tử tư Tận Tâm được thành lập năm 2005 tại Hà Nội, là công ty đi đầu trong lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin. Hiện nay công ty cung cấp dịch vụ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các Văn Phòng của thám tử tư Tận Tâm:

Văn Phòng tại Hà Nội: 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Văn Phòng tại Sài Gòn: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Số Điện Thoại: 0989841010

Loading...

Các dịch vụ công ty cung cấp:

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

– Dịch vụ cho thuê thám tử theo dõi giám sát

– Dịch vụ điều tra doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra kênh phân phối

– Dịch vụ điều tra thông tin nhân viên

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái.

Về chi phí thuê dịch vụ thám tử:

Đây có thể là vấn đề mà hầu hết khách hàng nào tìm thuê thám tử đều muốn tìm hiểu. Nếu bạn quan tâm thì hãy xem:

Giá dịch vụ thám tử: https://thamtututantam.com/dich-vu-tham-tu-tu-ha-noi/

Tại thám tử tư Tận Tâm, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn theo dõi, điều tra, thông tin trước khi ký hợp đồng. Điều này sẽ giúp quý khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. Hầu hết hiện nay không có công ty nào sẵn sàng làm điều này, ngoài thám tử tư Tận Tâm chúng tôi.

Hợp đồng thuê thám tử rõ ràng:

Trước khi gặp ký hợp đồng với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi gợp đồng cho bạn qua mail, facebook, zalo.. để quý khách đọc, xem mọi điều khoản trong hợp đồng trước.

Về con người:

Các thám tử tư tại công ty thám tử tư Tận Tâm hầu hết xuất thân từ các cơ quan an ninh (bộ đội, trinh sát nghỉ hưu), bên cạnh đó cũng có rất nhiều bạn trẻ năng động được chia sẻ kinh nghiệm từ những bậc tiền bối đi trước.

Về thiết bị nghiệp vụ:

Để giám sát, theo dõi từ xa cả ngày lẫn đêm, công ty chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị tiến tiến mới mới nhất.

Một số kinh nghiệm, lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử:

luu y khi thue tham tu

Trước khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì bạn cần phải cân nhắc xem mình có cần thiết hay không bởi chi phí dịch vụ này khá cao, có thể lên tới 1.000.000 vnđ/ ngày. Vì thế nếu bạn không chắc chắn cần thiết thì không nên sử dụng.

Khi nhận thấy mình cần thiết phải sử dụng dịch vụ thì bạn hãy liên hệ đến vài công ty và đến hẹn gặp tại công ty để xem địa chỉ trên website có chính xác hay không.

Bạn có thể hỏi bạn bè, người thân xem ai đã từng sử dụng dịch vụ hay chưa để họ có thể mách bạn tìm được công ty uy tín nhanh chóng hơn.

Với hai chữ “Tận Tâm” chúng tôi hi vọng sẽ là địa chỉ để quý khách tin tưởng, giao phó cho chúng tôi tìm hiểu chân tướng sự thật. Hãy nhấc máy lên và gọi cho thám tử tư Tận Tâm qua số điện thoại 0989841010 hoặc có thể gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ : thamtututantam@gmail.com để chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách.

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*