Bạn muốn cả gia đình được trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ trong một căn nhà mới đẹp, rộng rãi, và tiện nghi. Nhưng thực tế căn nhà mà bạn đang sinh sống đang có dấu hiệu lão hóa, xuống cấp trầm trọng. Từng hạng mục trong nhà bắt đầu hư hỏng, phát sinh những sự cố cực kì nguy hiểm. Mọi kỷ niệm trong ngôi nhà của bạn sẽ phai dần theo năm tháng nếu bạn quyết định không tu sửa và chuyển đến một nơi mới sinh sống.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy lập ra kế hoạch sửa chữa nhà hiệu quả, triệt để. Vừa khắc phục mọi hậu quả xấu xảy ra, lại có thể nâng chất tổng thể ngôi nhà.

Bạn mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà, bên cạnh đó đảm bảo chất lượng về mọi mặt trong quá trình thi công, cam kết chất lượng. Và chi phí hợp lý?

Dịch vụ sửa chữa nhà TPNY
Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chất lượng

Bạn có thể tìm đến các địa chỉ gần nhà uy tín, thông qua bạn bè, người thân giới thiệu về dịch vụ. Hay theo dõi thông tin chi tiết trên các trang thông tin điện tử, báo online về các dịch vụ chất lượng cũng như tìm kiếm mọi nhận xét, đánh giá từ phía những người đã  sử dụng dịch vụ,…

Hoặc nếu bạn còn băn khoăn và chưa tìm được giải pháp ưng ý, bạn có thể liên hệ đến công ty TPNY – Một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín hàng đầu hiện nay. Cung cấp những nguyên vật liệu đảm bảo được sơ chế từ các công trình khoa học tiên tiến, hiện đại, độ bền cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tại Công ty TPNY vẫn luôn dẫn đầu tại các thành phố lớn.

Một số ưu điểm vượt trội của Công ty TPNY

Đến với công ty sửa chữa nhà TPNY – Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về  hỗ trợ trọn gói trong các lĩnh vực sửa chữa nhà ở, trang trí thiết kế lại căn nhà cũ thành một không gian mới mẻ, năng động, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và mang đến cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi cho mọi gia đình.

Dịch vụ sửa chữa nhà TPNY
Dịch vụ cải tạo nhà cũ thành nhà mới

Công ty TPNY cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa nhà đảm bảo chất lượng như: Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu, mở rộng không gian, xây thêm tầng; Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng; Xử lý các sự cố thấm, dột, lún, nứt công trình; Trang trí, làm mới, sơn lại nhà theo yêu cầu; Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện nước; Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa,….

Dịch vụ sửa chữa nhà TPNY
Dịch vụ sửa nhà đảm bảo uy tín tại các thành phố lớn

Công ty TPNY chiếm chọn nguồn nhân công dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo sâu về chuyên môn, nghiệm vụ, luôn nhiệt tình, trung thực, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24, ngay cả khi bạn gặp sự cố trong những ngày lễ tết.

Công ty TPNY làm việc theo đúng quy trình, chuyên nghiệp, các bước làm việc tại TPNY như sau:

Bước 1: Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến công trình của quý khách hàng khảo sát tư vấn và báo giá

Bước 3: Hai bên thỏa thuận, thống nhất, lực lượng nhân viên kỹ thuật của công ty tiến hành triển khai công việc

Bước 4:  Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán

Bước 5: Công ty TPNY thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Dịch vụ sửa chữa nhà TPNY
Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại Công ty TPNY

Với những bước làm việc được tiến hành một cách logic, chuyên nghiệp, làm việc năng suất, hiệu quả đã khiến công ty TPNY ngày càng chiếm trọn trên thị trường.

Hội tụ tất cả các tiêu chí “Vàng” nêu trên đã khiến TPNY khẳng định vị thế của mình. Và ngày càng nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng, sử dụng dịch vụ chất lượng tại Công ty TPNY.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH TM Dịch vụ Xây dựng TPNY:

Địa chỉ: 175/1 Cống Lỡ, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website: https://tpny.vn/sua-nha

Facebook: https://www.facebook.com/congtytpny

Số điện thoại: 0825.28.15.14

Zalo: 0825.281.514