Đánh giá máy giặt LG WD 8600 sau 2 tháng sử dụng tại gia đình

Để mà nói là đánh giá máy giặt LG WD 8600 thì cũng không phải mà phải nói là cảm nhận của cá nhân về dòng sản phẩm này mới là đúng , bản thân mình cũng mới chỉ mua máy giặt LG WD 8600 cũng được 1 tháng tại trung tâm điện máy mà thôi . Nên hôm nay mình xin chia sẻ những cảm nhận về dòng sản phẩm này .

Nhưng trước khi vào chia sẻ cảm nhận thì mình cũng khuyên bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị uy tín để đặt mua sản phẩm để có các chế độ bảo hành chính hãng tốt . Nhưng với sản phẩm này thì mình nói chung là thấy ok rồi nên rảnh ngồi chia sẻ những điểm mạnh và điểm yếu về dòng máy giặt này.

Mình xin đánh giá máy giặt LG WD 8600 ở từng yếu tố sau :

 1. Về hình thức máy

  Về ngoại hình của máy giặt được thiết kế khá bắt mắt và thon gọn , máy được thiết kế với màu trắng giúp chúng ta cảm nhận thấy máy giặt kèm theo các mẫu khá đẹp .

 2. Về thiết kế

  Về mặt thiết kế thì máy giặt LG WD-8600 được thiết kế cửa trước và đi cùng với lớp vỏ ngoài cao cấp cùng màu sơn phủ trắng rất sang trọng và tinh tế làm nổi bật không gian nội thất nhà bạn. Máy giặt có công suất 7 kg 1 mẻ giặt vải khô , chiếc máy giặt LG phù hợp cho gia đình 4-5 người.

 3. Công nghệ giặt


  Đây là một trong những công nghệ nổi trội về dòng máy giặt này , nó được trang bị với công nghệ 6 Motion giúp chất lượng giặt tốt hơn với mô phỏng quá trình giặt như cách giặt bằng tay với 6 quá trình : Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập . Chính vì thế nó giúp giặt quần áo hiệu quả nhất đến sâu bên trong lớp vải .

 4. Chế độ giặt cơ bản


  Máy giặt LG WD 8600 được tích hợp với 9 chương trình giặt khác nhau tương đương với 9 loại chất liệu đồ giặt khác nhau , với các chương trình giặt này được cài đặt tối ưu và hoàn toàn tự động về lượng nước , lượng điện và thời gian tối ưu hơn khi chúng ta lựa chọn tương ứng với từng loại vải .
  Đặc biệt với dòng sản phẩm này có cả tính năng giặt nhanh trong vòng 30 phút mà vẫn đảm bảo được chất lượng giặt .

 5. Tốc độ vòng quay

  Máy giặt được trang bị với 2 chế vòng quay khác nhau đó là tốc độ vòng quay khi giặt và tốc độ vòng quay khi vắt . Với tốc độ vòng quay vắt lên đến 1000 vòng / 1 phút cho nên giúp vắt kiệt nước hơn trong quá trình giặt điều này cũng giúp chúng ta có thể tối ưu được thời gian sấy .

 6. Khả năng tiêu thụ điện

  Do tích hợp với công nghệ Inverter mới nhất cho nên đây là dòng sản phẩm khá tiết kiệm điện , công suất tiêu thụ của dòng máy giặt này là 20.2 Wh/kg

 7. Lồng máy giặt

  Lồng máy giặt được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn và sáng bóng , cho nên sản phẩm không làm xù vải hay bị ảnh hưởng gì đến lớp vải sau khi giặt .

Chúng ta có thể xem trực tiếp về dòng máy giặt này tại đây để biết rõ hơn !

Kết luận :

Với mức giá khoảng 8 triệu thì đây cũng là một trong những dòng sản phẩm khá hợp lý với túi tiền và phù hợp cho các gia đình có số lượng người sử dụng từ 3-5 người . Sau 2 tháng sử dụng thì tôi thấy đây là dòng máy giặt sử dụng khá ổn định , không gặp các lỗi gì khi sử dụng .