Sự phổ biến của giao dịch quyền chọn nhị phân trên thế giới cũng như tại Việt Nam kéo theo sự ra đời của nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ. Đặc biệt, mới đây nhất là sự xuất hiện của sàn Deniex. Vậy sàn Deniex hoạt động như thế nào và có ưu điểm gì nổi bật?

Deniex là gì?

Deniex là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, hay còn gọi là Binary Option (BO) vừa ra mắt vào đầu tháng 7 năm 2021. Mặc dù chỉ mới ra mắt những cái tên mới này đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Đặc biệt, nhà phát triển sàn giao dịch Winsbank đã bổ sung thêm nhiều tính năng nổi bật cho sàn giao dịch này để nhà đầu tư có thể nhận được nhiều nguồn thu nhập hơn.

Sàn Deniex
Sàn Deniex

Theo đó, khi tham gia giao dịch trên sàn Deniex, nhà đầu tư sẽ đặt cược một số tiền nhất định và lựa chọn vào lệnh tăng hoặc giảm của đồng Bitcoin trong vòng 30 giây. Nếu như dự đoán đúng, nhà đầu tư sẽ nhận được 95% lợi nhuận. Sàn giao dịch Deniex cũng cho phép người dùng mới tạo một tài khoản demo trước để có thể trải nghiệm cách hoạt động cũng như dùng thủ các chức năng của sàn trước khi bước vào quá trình đầu tư với tài khoản thật.

Sàn Deniex hoạt động như thế nào?

Sàn giao dịch Deniex hoạt động tương tự như các sàn BO khác, cụ thể:

Hình thức kiếm tiền

Nhà đầu tư có thể nhận được 95% lợi nhuận cho mỗi giao dịch thắng. Ngoài cách thức này thì người chơi cũng có thể kiếm lợi nhuận thông qua hoa hồng từ việc giới thiệu người khác tham gia. Cụ thể:

Sàn Deniex
Cách thức hoạt động của sàn Deniex
  • Khi trực tiếp giới thiệu người khác tham gia (F1), bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số tiền giao dịch phát sinh từ F1.
  • Khi F1 của bạn giới thiệu thêm người tham gia, người đó sẽ là F2 của bạn. Và tất nhiên, bạn cũng nhận được hoa hồng từ giao dịch của F2.
  • Tương tự, bạn sẽ được chia sẻ hoa hồng cho đến F7.

Cách nạp rút tiền

Sàn giao dịch Deniex cũng giống Wefinex ở chỗ chỉ hỗ trợ nạp rút qua các ví điện tử, bao gồm các loại tiền điện tử Bitcoin, Ethereum, TetherUS.

Theo đó, để nạp tiền vào Deniex, người chơi cần có ví lưu trữ các loại tiền điện tử này và chuyển chúng sang địa chỉ ví được sàn giao dịch Deniex cung cấp khi yêu cầu nạp tiền. Trường hợp người chơi không có sẵn ví lưu trữ các loại tiền điện tử thì có thể mua ở trên các sàn giao dịch tiền điện tử rồi thực hiện nạp tiền.

Sàn Deniex
Người chơi cần có ví lưu trữ để rút và nạp tiền vào Deniex

Tương tự, khi muốn rút tiền từ Deniex, người chơi sẽ chỉ được rút một trong các loại tiền điện tử trên ví lưu trữ. Sau đó có thể thực hiện quy đổi về tiền VNĐ bằng cách bán cúng trên các sàn giao dịch điện tử.

Có nên lựa chọn sàn giao dịch Deniex?

Hình thức giao dịch chung của sàn giao dịch Deniex nói riêng và các sàn BO nói chung chính là đặt cược vào sự tăng trưởng và giảm giá của các loại tài sản, hàng hóa trong khoảng thời gian vô cùng ngắn là 30 giây.

Nhiều người lo ngại rằng thị trường này sẽ đem lại rủi ro lớn cho người chơi. Thế nhưng, các nhà giao dịch có thể hạn chế rủi ro và tăng tỉ lệ chiến thắng thông qua các phương pháp và chiến lược giao dịch cùng với sự hỗ trợ của các công cụ phân tích, các chỉ báo,… Với khung thời gian càng lớn thì các hệ thống này sẽ đem lại tín hiệu càng chính xác cho người chơi.

Sàn Deniex
Có nên tham gia vào sàn Deniex khi tỉ lệ thắng là 50 – 50?

Lý do sàn giao dịch Deniex mới ra mắt nhưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bởi Deniex sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Tham gia dễ dàng: Các nhà giao dịch sẽ đưa ra các dự đoán về việc tăng hay giảm của Bitcoin trong khoảng thời gian nhất định. Lợi nhuận cho những giao dịch thắng lên đến 95%.
  • Nền tảng mạnh mẽ: Deniex đã đơn giản hóa các giao dịch của người chơi với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến.
  • Nạp rút nhanh chóng: Nạp và rút tiền an toàn, nhanh chóng. Tất cả các giao dịch đều được công khai, minh bạch.
  • Chính sách hoa hồng: Deniex có chính sách hoa hồng tốt dành cho thành viên tham gia phát triển, mở rộng mạng lưới sàn giao dịch.

Việc giao dịch quyền chọn nhị phân trên Deniex có thể giúp người chơi có những khoản lợi nhuận rất lớn chỉ sau vài giờ, thậm chí là vài phút. Tuy nhiên, trước khi tham gia Deniex hay bất cứ sàn giao dịch BO nào, các nhà giao dịch cần cân nhắc kỹ về việc quản lý vốn và khả năng chịu rủi ro của mình.