Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ các công ty tài chính cho vay online cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nếu như bạn đang quan tâm đến vay tiền online thì hãy cùng bài viết này tìm hiểu về các công ty cho vay tài chính online dưới đây nhé!

các công ty tài chính cho vay online 1

Vay tiền online Fe Credit

Fe Credit được biết đến là một trong các công ty tài chính cho vay tiền online uy tín tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 15.000 cán bộ, nhân viên phục vụ và cống hiến cho đơn vị. Khi tiến hành vay, khách hàng có thể đăng ký vay thông qua hệ thống xét duyệt tự động hoặc đến trực tiếp chi nhánh của Fe Credit online. Nếu như khách hàng liên hệ làm hồ sơ vay tiền mặt thì sẽ nhận được một số tiện ích như:

  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Được vay tiêu dùng tín chấp không cần thế chấp tài sản
  • Lãi suất cho vay 19,02%/năm và lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần

Với các thủ tục đơn giản như vậy, dễ dàng cho vay nên Fe Credit online thường xảy ra tình trạng lôi kéo khách hàng. Đã có một số khách hàng phản ánh mặc dù FE thủ tục vay dễ nhưng lãi suất vay khá cao. Đây là một trong những khuyết điểm  lớn khi vay tiền tại tổ chức tài chính này. Hiện tại, Fe Credit cũng đang cố gắng để khắc phục vấn đề này, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Đọc Thêm:  Những thông tin mới nhất về xổ số miền Bắc mà người chơi cần biết

các công ty tài chính cho vay online 2

Các công ty tài chính cho vay online – Home Credit

Cũng giống như các công ty cho vay tài chính khác, Home Credit cũng đang cung cấp các dịch vụ vay vốn phục vụ nhu cầu vốn làm ăn, tiêu dùng, mua sắm của các đối tượng khách hàng. Hình thức cho vay online tại đây rất ăn khách và có 2 gói sản phẩm cho hình thức vay online, cụ thể:

  • Đối với những khách hàng mới: Được vay tiền với khoản vay từ 3 –30 triệu VNĐ
  • Đối với những khách hàng đã có tiền sử vay tại Home Credit: sẽ được vay với khoản vay từ 10 – 200 triệu VNĐ.

Khi tiến hành vay tiền tại Home Credit khách hàng cũng chỉ cần chuẩn bị một số loại hồ sơ đơn giản như: Các loại giấy tờ tùy thân CMND/CCCD/ Hộ khẩu hoặc bằng lái xe. Lưu ý đối với những gói vay lớn hơn 10 triệu thì bên phía công ty tài chính này sẽ yêu cầu khách hàng phải có các loại giấy tờ chứng minh được thu nhập như bảng lương, sao kê ngân hàng,…

các công ty tài chính cho vay online 3

Vay tiền online chỉ trong 30 phút – Công ty tài chính Avay

avay.vn hay công ty tài chính Avay là một sản phẩm thuộc bản quyền của Công ty TNHH Trusting Social. Cũng giống như các công ty tài chính cho vay online khác, Avay cho vay online theo hình thức lãi suất theo dư nợ giảm dần. Bên cạnh đó, Avay còn liên kết với nhiều ngân hàng chính thống, các tổ chức tài chính khác nên khách hàng yên tâm khi chọn địa chỉ tài chính này để vay tiền. Với hình thức vay tiền online, công ty sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng dựa trên các thông tin mà khách hàng đã đăng ký.

Đọc Thêm:  5 chiến lược khi giao dịch tiền điện tử để có lãi

các công ty tài chính cho vay online 4

Tima – Cho vay online nhanh bằng hình thức đăng ký xe

Được biết đến là một trong những sàn giao dịch kết nối tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tima đang tập trung phát triển các dịch vụ cho vay tiền online với vô số hình thức cho vay không thế chấp như: Vay tiền bằng sổ hộ khẩu, vay trả góp bằng CMND, vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện hay vay tiền theo đăng ký xe máy/ ô tô,..

Để cho việc tiến hành các thủ tục vay cho khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hiện tài sàn Tima đang chú trọng tập trung chủ yếu vào 2 gói sản phẩm ưu việt:

  • Vay tiền bằng đăng ký xe máy: Sẽ được vay từ  3- 30 triệu chỉ trong vòng 2 giờ. Thời gian vay sẽ linh hoạt trong 12 tháng.
  • Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô : Vay nhanh chóng 20 – 300 triệu trong 2 giờ. Thời gian vay sẽ linh hoạt trong từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

các công ty tài chính cho vay online 5

Trên đây là những chia sẻ về các công ty tài chính cho vay online uy tín nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ hữu ích và có thể giúp bạn giải quyết được khó khăn. Đừng quên theo dõi taichinhcenter.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến tài chính nhé.